Neymar nằm khóc trên cáng cứu thương và tuyên bố: 'Tôi sẽ trở lại mạnh mẽ hơn'

29/11/2021 08:47 GMT+7

TTO - Ngôi sao người Brazil Neymar đã nằm khóc khi được các nhân viên y tế đưa ra sân bằng cáng cứu thương ở trận Paris Saint-Germain (PSG) thắng Saint-Etienne 3-1. Sau đó, Neymar viết trên Instagram: 'Tôi sẽ trở lại mạnh mẽ hơn'.

Neymar nằm khóc trên cáng cứu thương và tuyên bố: Tôi sẽ trở lại mạnh mẽ hơn - Ảnh 1.

Neymar đau đớn ôm mặt khóc trên cáng cứu thương - Ảnh: AS

Neymar đã bị chấn thương rất nặng và phải rời sân ở phút 88 trong trận PSG thắng Saint-Etienne 3-1. Các nhân viên y tế đã dùng cáng cứu thương đưa tiền đạo này ra xe cấp cứu để đến bệnh viện kiểm tra chấn thương. 

Theo kênh truyền hình RMC Sport (Tây Ban Nha), Neymar đã đau đớn ôm mặt khóc khi nằm trên cáng cứu thương và anh phải nghỉ thi đấu ít nhất 6 tuần. Phía ban lãnh đạo PSG tuyên bố phải chờ kết quả kiểm tra để xác định ngôi sao người Brazil nghỉ bao lâu. 

Ngay sau đó, Neymar cũng đã gửi một thông điệp trên tài khoản Instagram của mình như sau: "Tôi sẽ bình phục. Thật không may, những điều như thế này là một phần trong cuộc sống vận động viên thể thao. Bây giờ hãy ngẩng cao đầu và tiến bước về phía trước. Tôi sẽ trở lại tốt hơn và mạnh mẽ hơn". 

Được biết, Neymar đã bỏ lỡ 9 trận đấu của PSG và giờ đây anh có khả năng nghỉ đá hết năm 2021. 

Messi lập hat-trick kiến tạo, Neymar rời sân bằng cáng cứu thương Messi lập hat-trick kiến tạo, Neymar rời sân bằng cáng cứu thương

TTO - Đêm 28-11, Lionel Messi tiếp tục ghi dấu ấn với 3 đường chuyền thành bàn giúp Paris Saint-Germain (PSG) lội ngược dòng đánh bại Saint-Etienne 3-1 trên sân khách Stade Geoffroy Guichard. Còn Neymar bị chấn thương phải rời sân bằng cáng phút 88.=

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận