22/05/2024 16:30 GMT+7

New Balance Grey Days - Tôn vinh màu sắc đặc trưng vượt thời gian

New Balance vừa tổ chức thành công chương trình kỷ niệm Grey Days đầu tiên tại Việt Nam, đánh dấu cột mốc quan trọng trong hành trình gắn kết với cộng đồng yêu thích thời trang và sneaker.

New Balance Grey Days - Tôn vinh màu sắc đặc trưng vượt thời gian- Ảnh 1.

Đông đảo tín đồ thời trang đến trải nghiệm và tham gia chương trình "Grey Day"

Nhãn hàng New Balance chính thức phát động chương trình kỷ niệm "Grey Days" trong suốt tháng 5, làm nổi bật cái mới và diễn đạt di sản cổ điển, lâu dài của thương hiệu bằng màu sắc đặc trưng - màu xám.

Để tạo ra một đôi giày chạy bộ cao cấp vào những năm 1980, New Balance đã cố ý đưa màu xám vào thiết kế như một lựa chọn được cân nhắc kỹ lưỡng tương tự bất kỳ tính năng nào về kỹ thuật, công nghệ của một đôi giày.

Sự kiện diễn ra tại cửa hàng New Balance vào ngày 17-5 tại Crescent Mall (quận 7, TP.HCM) với sự tham gia của cộng đồng người đam mê thời trang, thể thao và phong cách tham dự. Tham gia Grey Days, khách hàng được trải nghiệm những hoạt động độc đáo như:

● Store Mini Tour: Đại diện nhãn hàng New Balance chia sẻ những mẫu giày Grey Days mới nhất được trưng bày tại khu vực trưng bày, tìm hiểu về câu chuyện và ý nghĩa đằng sau bộ sưu tập đặc biệt này;

● Workshop thiết kế đôi giày Grey Day của riêng bạn: khách mời tự tay sáng tạo và trang trí đôi giày Grey Days độc đáo cho riêng mình

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên