Tag: Neptune

Diệp Chi, Nguyễn Ngọc Thạch kiểm soát cholesterol bằng chế độ ăn uống

MC Diệp Chi, nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch thường chọn lựa những thực phẩm sạch, tự mình nấu ăn để phòng ngừa thừa cholesterol cũng như tăng cường sức khỏe trong mùa dịch.

Tiết lộ chế độ ăn uống 'chuẩn lành mạnh' của gia đình Quốc Cơ - MC Hồng Phượng

Chồng là nghệ sĩ xiếc với chế độ ăn uống nghiêm ngặt để giữ thể hình, vợ cần chế độ dinh dưỡng cao để nuôi con nhỏ nhưng không được lên cân - đó là những 'cái khó' mà MC Hồng Phượng tiết lộ trong video vừa chia sẻ với người hâm mộ.

Doanh nghiệp Việt 'tiếp lửa' Đà Nẵng bằng nhiều cách khác nhau

Hòa vào tinh thần chống 'giặc' COVID-19 trên cả nước, bên cạnh việc ủng hộ tiền mặt, nhiều cá nhân và doanh nghiệp còn có những cách riêng để ủng hộ Đà Nẵng.

Neptune tặng quà cho người lao động Quảng Ninh mất việc

20.000 lao động, trong đó trọng tâm là ngành du lịch bị ảnh hưởng nặng nề trong dịch COVID-19 ở tỉnh Quảng Ninh đã được nhãn hàng Neptune tiếp sức bằng các suất nhu yếu phẩm.

Đi chơi hay ở nhà sau giãn cách? Xem loạt tranh này của Bộ Y tế

Nới lỏng giãn cách xã hội không có nghĩa là hết dịch. Vì thế, không thể chủ quan, mất cảnh giác với COVID-19.

Quà tết năm Canh Tý 2020: càng thiết thực càng đắt hàng

TTO - Thị trường quà tết đang vào mùa cao điểm với điểm sáng là các giỏ quà tặng truyền thống hay nhu yếu phẩm như bánh kẹo, dầu ăn, hạt nêm, mứt tết…Năm nay, giá thịt, cá, nông sản đang tăng chóng mặt, những món quà trên càng được ưu tiên.

Nhìn lại thông điệp 'Giọt dầu vàng khởi ngàn tài lộc' của Neptune

Với thông điệp "Giọt dầu vàng khởi ngàn tài lộc" rộn ràng, tươi mới với chủ đề "Đón Tết Tài Lộc" giàu giá trị văn hóa, Neptune đã làm mới chính mình so với thông điệp các năm trước "Về nhà đón Tết, gia đình trên hết".

Khai bếp ngày Tết, cả năm phát lộc

Ngày Tết, khai bếp là hoạt động cần được chú trọng và chuẩn bị kỹ lưỡng để khởi đầu một năm mới thịnh vượng, vạn sự hanh thông.

Phụ nữ dành 1/4 cuộc đời để làm việc không lương

TTO - Phần lớn phụ nữ gánh vác “công việc chăm sóc không lương” (CVCSKL) trong gia đình nhưng những vất vả và hi sinh của họ không được công nhận, thậm chí bị xem nhẹ và coi thường.

​Sung túc đủ đầy với hộp quà Tết Neptune

Với thiết kế hình khối chữ nhật có tỉ lệ hài hòa cùng các chi tiết được dập nổi tinh tế cùng sắc đỏ - vàng rực rỡ, hộp quà Tết Neptune thu hút sự quan tâm của người nội trợ, góp phần bắt đầu một năm mới hạnh phúc trọn vẹn và thành công.