Thứ 6, ngày 12 tháng 8 năm 2022

Nệm Kim Cương ra mắt bộ sưu tập Diamond Bedding 2019

12/01/2019 09:00 GMT+7

Vừa qua Nệm Kim Cương đã tổ chức buổi Hội nghị khách hàng năm 2018, đồng thời ra mắt Bộ sưu tập Diamond Bedding 2019.

Nệm Kim Cương ra mắt bộ sưu tập Diamond Bedding 2019 - Ảnh 1.

Không gian Booth trưng bày Bộ sưu tập Diamond Bedding 2019

Đón đầu xu hướng "Sống sạch - Ngủ Organic" của thế hệ tương lai, những sản phẩm được cho ra mắt trong Bộ sưu tập Diamond Bedding 2019 của Nệm Kim Cương đều mang dấu ấn của thời đại và xu hướng sống xanh, nổi bật lên trong đó chính là sản phẩm Nệm cao su Diamond 5’Zone Aloe với nhiều tính năng vượt trội.

Sản phẩm được thiết kế với cấu tạo mặt lỗ hình lục giác độc đáo (cấu trúc bền bỉ nhất trong tự nhiên); bằng việc phân chia thành từng vùng khác nhau tương thích với 5 vị trí trên cơ thể gồm đầu, lưng, hông, đùi và chân, nệm nâng đỡ tối ưu cơ thể người nằm, mang lại giấc ngủ sâu và êm ái nhất; sự lồng ghép khéo léo tinh chất lô hội trong vải áo nệm còn giúp sản phẩm có khả năng kháng cháy, kháng khuẩn, đặc biệt tốt cho làn da của phái đẹp.

Nệm Kim Cương ra mắt bộ sưu tập Diamond Bedding 2019 - Ảnh 2.

Nổi bật trong Bộ sưu tập là sản phẩm Nệm cao su Diamond 5’Zone Aloe

Khi không gian Booth trưng bày được mở ra, khách mời tham dự Hội nghị đã không khỏi choáng ngợp bởi độ chịu chi của nhãn hàng. Phong cách thời thượng đầy ấn tượng được thiết kế đặc trưng ở mỗi Booth khiến người xem thích thú khi được tận mắt chứng kiến nhiều màu sắc đa dạng có trong Bộ sưu tập chăm sóc giấc ngủ năm nay.

Cũng trong khuôn khổ Hội nghị, Công ty đã tiến hành Lễ ký kết hợp tác giữa các đối tác lớn chuyên cung ứng nguồn nguyên liệu cao su, hóa chất và vải cho Công ty.

Nệm Kim Cương ra mắt bộ sưu tập Diamond Bedding 2019 - Ảnh 3.

Lễ Ký kết hợp tác giữa các đối tác chuyên cung ứng nguồn nguyên liệu cho Công ty

Hội nghị khép lại mở ra Đêm Gala Dinner đầy ấm áp với những lời cám ơn chân thành đã được gửi đi từ Ban lãnh đạo Công ty dành cho đối tác, bạn hàng và những người nhân viên tận tâm đã cống hiến hết mình vì sự phát triển lớn mạnh của Nệm Kim Cương.

Một năm nữa khép lại với nhiều dư vị cảm xúc, với Nệm Kim Cương đó là một năm thành công rực rỡ được đánh dấu bằng Hội nghị khách hàng năm 2018. Sự tin tưởng, ủng hộ và đón nhận Bộ sưu tập mới của tất cả bạn hàng, đối tác chính là động lực to lớn giúp Nệm Kim Cương ngày thêm vững mạnh, sẵn sàng vươn mình ra biển lớn.

Công ty TNHH Thương mại - Sản xuất Nệm Kim Cương

Hotline: 1900 5555 10

Website: https://nemkimcuong.vn

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận