30/11/2022 11:00 GMT+7

Nautilus Food trao giải cho chương trình ’Mua cá Sea Crown ngay, nhận quà mỗi ngày’

T.D.V
T.D.V

Ngày 25-11-2022, chương trình khuyến mãi ‘Mua cá Sea Crown ngay, nhận quà mỗi ngày’ đã trao thưởng cho 46 khách hàng may mắn đầu tiên. Tổng giá trị giải lên đến 314.140.000 đồng.

Nautilus Food trao giải cho chương trình ’Mua cá Sea Crown ngay, nhận quà mỗi ngày’ - Ảnh 1.

Chị Nguyễn Thị Thanh Ngọc (Tp. HCM) trúng giải tủ lạnh

Các giải thưởng lớn của đợt đầu tiên này bao gồm tủ lạnh Samsung và các giải thưởng nồi chiên không dầu, nồi cơm điện cho các bà nội trợ yêu thích nấu ăn cùng cá Sea Crown.

Đối với các giải thưởng khuyến khích là bộ sản phẩm cá hộp Sea Crown 20 món, người chơi có thể đến công ty để nhận giải hoặc giải thưởng sẽ được trao qua đường bưu điện.

Nautilus Food trao giải cho chương trình ’Mua cá Sea Crown ngay, nhận quà mỗi ngày’ - Ảnh 2.

Chị Nguyễn Thị Mỹ Hạnh (Tp. HCM) trúng giải nồi cơm điện

Đại diện nhãn hàng cá hộp Sea Crown cũng chia sẻ: "Đây như một lời tri ân đến quý khách hàng đã luôn yêu mến và tin dùng sản phẩm cá Sea Crown trong suốt 20 năm qua tại Việt Nam".

Nautilus Food trao giải cho chương trình ’Mua cá Sea Crown ngay, nhận quà mỗi ngày’ - Ảnh 3.

Các khách hàng trúng giải khuyến khích

Chương trình vẫn đang diễn ra sôi động đến hết ngày 31-1-2023. Chương trình vẫn còn 2 xe máy Honda, 4 giải Cơ Hội "Du lịch Thái Lan cùng Cá Sea Crown" cho 2 người cùng 2 tủ lạnh, 6 nồi chiên không dầu, 10 nồi cơm điện và hàng trăm giải khuyến khích khác được công bố mỗi ngày.

Ngay từ bây giờ, cũng có thể đặt mua trực tuyến các sản phẩm Cá Sea Crown tại https://shopee.vn/nautilusfood . Sau đó cào lấy mã dự thưởng trên bao bì, quét mã QR trên tem trúng thưởng hoặc truy cập https://cahopseacrown.nautilusfood.vn/ để quay thưởng.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận