15/06/2024 05:11 GMT+7

Náo loạn ở buổi tập của tuyển Bồ Đào Nha, Ronaldo bị fan cuồng ôm chặt

Buổi tập đầu tiên của tuyển Bồ Đào Nha ở Euro 2024 đã náo loạn, khi những cổ động viên quá khích tràn vào sân. Và có người đã ôm chặt Cristiano Ronaldo.

Ronaldo có một phen giật mình vì bị fan cuồng lao đến ôm chặt trong buổi tập đầu tiên ở Đức - Ảnh: Getty

Ronaldo có một phen giật mình vì bị fan cuồng lao đến ôm chặt trong buổi tập đầu tiên ở Đức - Ảnh: Getty

Ronaldo và các đồng đội ở tuyển Bồ Đào Nha đã có buổi tập đầu tiên tại Gütersloh trước sự chứng kiến của gần 8.000 người hâm mộ. 

Bầu không khí ban đầu đầy phấn khích, sau đó trở nên hỗn loạn khi khoảng hơn chục cổ động viên xông vào sân. Và điều này khiến buổi tập đột ngột dừng lại. Bất chấp những nỗ lực của nhân viên an ninh, các cổ động viên vẫn cố tiếp cận các cầu thủ Bồ Đào Nha.

Fan lao xuống sân ôm Ronaldo trong buổi tập của Bồ Đào Nha ở Euro 2024 - Nguồn: Portugal - abola.pt

Trong đó, một cổ động viên đã lao đến ôm chặt Ronaldo. Khi căng thẳng gia tăng, thủ môn tuyển Bồ Đào Nha Jose Sa đã có hành động khá ấn tượng khi chạy nước rút gần 50m để lao đến quật ngã một cổ động viên quá khích. 

Đây là hành động có thể phải nhận thẻ đỏ trong một trận đấu, nhưng lại được khen ngợi là "dũng cảm". Nó cũng thể hiện sự thất vọng của các cầu thủ Bồ Đào Nha với đội ngũ nhân viên an ninh. Điều này do họ đã không quyết liệt trong việc ngăn chặn những fan cuồng đang lao vào sân tiếp cận các cầu thủ. 

Tuyển Bồ Đào Nha nằm ở bảng F tại Euro 2024 với CH Czech, Thổ Nhĩ Kỳ và Georgia. Ở trận ra quân ngày 19-6, Bồ Đào Nha sẽ gặp CH Czech trên sân Red Bull Arena Leipzig.

Mời bạn đọc theo dõi những thông tin nóng nhất: lịch thi đấu, kết quả, bảng xếp hạng Euro 2024 của Tuổi Trẻ Online tại đây.

Tuyển Bồ Đào Nha: Khó xử với RonaldoTuyển Bồ Đào Nha: Khó xử với Ronaldo

Tuyển Bồ Đào Nha là ứng viên hàng đầu cho chức vô địch Euro 2024. Nhưng thành bại của họ sẽ được quyết định bởi việc ứng xử thế nào với... siêu sao Cristiano Ronaldo.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên