Tag: Nano Covax\

Đọc báo cùng bạn 24-3: Vắc xin COVID-19 nội hiện giờ ra sao?

TTO - Chương trình hôm nay có nhiều thông tin đáng chú ý: Từ 1-4 thuế môi trường giảm 2.000 đồng/lít xăng; Gia hạn thanh tra mua sắm kit xét nghiệm, vắc xin COVID-19; Sập bẫy tìm việc online; Quang Hải chưa chốt điểm đến với CLB nào...

Cơ hội nào cho vắc xin Việt?

TTO - Cơ hội cho vắc xin Việt ra sao khi các đơn vị sản xuất hiện đang gặp một số khó khăn trong bối cảnh nước ta đang tăng cường nhập khẩu nhiều loại vắc xin để sớm đạt tỉ lệ bao phủ tiêm chủng thời gian tới.

Vắc xin Nano Covax được đánh giá chất lượng tại Ấn Độ

TTO - Chiều 23-9, tại Viện Khoa học công nghệ y tế liên hợp Ấn Độ (THSTI) đã diễn ra lễ ký kết biên bản ghi nhớ (MOU) về hợp tác nghiên cứu đánh giá chất lượng của vắc xin Nano Covax do Nanogen Việt Nam nghiên cứu và phát triển.

Hội đồng đạo đức: Nano Covax có tác dụng với chủng Delta, Alpha

TTO - Trong thông cáo vừa được Bộ Y tế phát đi về phiên họp chiều 18-9 của Hội đồng đạo đức trong nghiên cứu y sinh quốc gia, Nano Covax đảm bảo tính an toàn, sinh miễn dịch, ước tính hiệu quả bảo vệ đủ căn cứ chuyển hồ sơ đề nghị xem xét cấp phép.

Vắc xin Nano Covax 'qua cửa' Hội đồng đạo đức trong nghiên cứu y sinh quốc gia

TTO - Sau phiên họp rất được chờ đợi chiều nay 18-9, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết Hội đồng đạo đức trong nghiên cứu y sinh quốc gia đã thông qua báo cáo đánh giá giữa kỳ thử nghiệm lâm sàng giai đoạn 3, vắc xin Nano Covax.

Dự kiến 15-9 Hội đồng đạo đức đánh giá kết quả thử nghiệm giai đoạn 3 vắc xin Nano Covax

TTO - Đây là cuộc họp đánh giá thử nghiệm lâm sàng giai đoạn 3 vắc xin Nano Covax lần thứ 2 của Hội đồng đạo đức trong nghiên cứu y sinh. Bộ Y tế cho biết ít nhất có 1 vắc xin nội được phê duyệt trong năm 2021.

Vì sao Bộ Y tế chưa phê duyệt khẩn cấp vắc xin Nano Covax?

TTO - Tại cuộc họp báo thường kỳ Chính phủ tối 6-9, Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn đã cung cấp thông tin chi tiết xung quanh quy trình xét duyệt khẩn cấp đối với vắc xin Nano Covax.

Vaccine 'made in Vietnam' đã rất gần

Tối 3-9, nhà sản xuất Nano Covax đã báo cáo kết quả thử nghiệm lâm sàng vaccine với Tổ chức Y tế Thế giới WHO trong cuộc hội thảo trực tuyến.

Những người nghiên cứu vắc xin Việt: Lặng thầm tìm 'vũ khí' chống dịch

TTO - Những ngày này là những ngày bận rộn nhất của TS Vũ Đình Thiểm và các cộng sự ở Trung tâm thử nghiệm lâm sàng Viện Vệ sinh dịch tễ trung ương và ĐH Y Hà Nội.

Dân tộc dám ước mơ là dân tộc có tương lai

TTO - Một đất nước, một dân tộc dám ước mơ, nuôi khát vọng là một đất nước, một dân tộc có tương lai, có cơ hội hạnh phúc.