Thứ 4, ngày 5 tháng 10 năm 2022

Tự giới thiệu

‘Nàng Thơ’ tạm dẫn trước ‘nàng ther’ trong cuộc đua chiếm view

22/10/2019 14:27 GMT+7

Sau 5 ngày phát hành trên NhacCuaTui, MV ‘Nàng Thơ’ đang tạm dẫn trước ‘nàng ther’ về số lượt nghe trên trang nhạc này.

‘Nàng Thơ’ tạm dẫn trước ‘nàng ther’ trong cuộc đua chiếm view - Ảnh 1.

'Nàng Thơ' phát hành độc quyền trên NhacCuaTui

Đúng như tính toán của Masew, với phong cách pha trộn nhiều "công thức giai điệu" khác biệt, khán giả đã thừa nhận bị cuốn hút vào giai điệu vừa ma mị, vừa phiêu, khá lạ tai của ‘Nàng Thơ’.

‘Nàng Thơ’ tạm dẫn trước ‘nàng ther’ trong cuộc đua chiếm view - Ảnh 2.

Ý Tiên với giọng vocal khoẻ khoắn, lôi cuốn khi kết hợp cùng chất nhạc của Masew

Cụ thể tính đến 10h30 sáng ngày 22/10, sau 5 ngày phát hành, MV ‘ Nàng Thơ’ đang leo đến con số gần 93.500 lượt nghe. Giai điệu của ca khúc này đã bắt đầu "ngấm" với các tín đồ Hiphop, EDM, hứa hẹn sẽ là 1 bài hit đình đám trong thời gian tới.

Chưa san bằng luợt view với ‘Nàng Thơ’ nhưng ‘nàng ther’ của Phan Ngân cũng không phải "dạng vừa" qua ý tưởng đưa vào MV 5 yếu tố nguyên bản của thiên nhiên gồm: Kim (đồi cát, ánh sáng), Mộc (cây độc mộc, thảo nguyên), Thủy (biển), Hỏa (đóm lửa, khói mờ), Thổ (đồi đất đỏ, bãi đá).

‘Nàng Thơ’ tạm dẫn trước ‘nàng ther’ trong cuộc đua chiếm view - Ảnh 3.

'nàng ther' phát hành độc quyền trên NhacCuaTui

Trong MV không hề có sự xuất hiện của bất kỳ người nào khác, chỉ có Phan Ngân kết hợp cùng 5 yếu tố tự nhiên lột tả vẻ đẹp hoang sơ của biển xanh hiền hòa, đồi cát đỏ rực tựa sa mạc Sahara tại Phan Thiết.

‘Nàng Thơ’ tạm dẫn trước ‘nàng ther’ trong cuộc đua chiếm view - Ảnh 4.

Phan Ngân trong MV 'nàng ther' - Ảnh: NhacCuaTui

Đây cũng là dự án đầu tiên nhạc sĩ trẻ Hứa Kim Tuyền thực hiện không chỉ với vai trò sáng tác - sản xuất âm nhạc mà anh còn là sản xuất chính cho toàn bộ dự án và lên ý tưởng thực hiện. Từng hợp tác với nhiều nữ ca sĩ như Tóc Tiên, Văn Mai Hương, Bảo Anh, Thu Minh, Miu Lê,… Phan Ngân là nữ ca sĩ đầu tiên được nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền chủ động chăm chút cho sản phẩm âm nhạc của mình.

Theo đánh giá của một số người "sành" nghe nhạc trên trang trực tuyến NhacCuaTui thì ‘Nàng Thơ’ hãy đợi đấy, ‘nàng ther’ sẽ tăng tốc lượt view trong những ngày tiếp theo.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận