Nâng da mặt và cổ bằng sóng siêu âm hội tụ

Tin dịch vụ
Tin dịch vụ

Tin dịch vụ - Ngày 05/05/2013,tại Tp.HCM,Công ty Neoasia Việt Nam đã tổ chức Hội thảo “Nâng da mặt và cổ bằng sóng siêu âm hội tụ” bởi công nghệ mới Ultherapy,với sự tham gia của Tiến sĩ,bác sĩ Michael Howard Gold,là chuyên gia đầu nghành lĩnh vực thiết bị laser và thẩm mỹ ở Mỹ.

Ultherapy là một công nghệ sử dụng năng lượng sóng siêu âm hội tụ vi điểm,kích thích sản sinh collagen và elastin mới dưới da,kết quả làm cho da săn chắc và nâng mô dưới da sau 2-3 tháng điều trị,giúp bạn lấy lại sự trẻ trung và đường nét của gương mặt,sự cải thiện này sẽ tiếp tục đến 6 tháng và được duy trì hơn 1 năm sau điều trị.

Hiện Ultherapy được xem là công nghệ tiến tiến nhất được ưa chuộng làm trẻ hóa da không xâm hại,an toàn đã có mặt ở Việt Nam.

7MEvQh9j.jpg

Tin dịch vụ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Tuổi Trẻ Online Newsletters

    Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

    Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất