08/06/2023 08:00 GMT+7

Nâng cấp màn hình Android ô tô trả góp tại Mắt Cú

Một trong những hạng mục được ưu tiên nâng cấp mà người dùng quan tâm hiện nay là thay màn hình Android cho ô tô. Việc nâng cấp này nhằm đáp ứng tốt hơn cho hệ thống giải trí và điều hướng khi lái xe.

Nâng cấp màn hình Android ô tô trả góp tại Mắt Cú - Ảnh 1.

Tiện ích giải trí

Nếu thường xuyên lái xe chắc hẳn ai trong chúng ta cũng mong muốn được tận hưởng những tiện ích giải trí và điều hướng mới nhất nhằm đáp ứng những nhu cầu cơ bản.

Đầu tiên có thể kể đến đó là hệ thống giải trí với việc nghe những bản nhạc theo danh sách phát được yêu thích trên Youtube.

Nâng cấp màn hình Android ô tô trả góp tại Mắt Cú - Ảnh 2.

Hệ thống điều hướng, bản đồ từ màn hình Android

Không những vậy, với việc lắp đặt màn hình Android, người lái còn có thể sử dụng hệ thống điều hướng, bản đồ một cách trực quan với các công cụ như Google Map, Vietmap… điều mà ít màn hình nguyên bản theo xe đáp ứng được.

Nâng cấp màn hình Android ô tô trả góp tại Mắt Cú - Ảnh 3.

Chức năng hiện thị bản đồ trực qua của màn hình Android ô tô

Với tính năng hạn chế, màn hình theo xe thường chỉ đáp ứng nhu cầu với các ứng dụng cơ bản, ít chức năng, thậm chí có tính năng lỗi thời, không phù hợp với thực tế đường phố tại Việt Nam.

Chính vì vậy, để có thể sử dụng những tính năng tiên tiến như nghe nhạc hình trên Youtube hay lắp đặt thêm hệ thống camera 360 độ hỗ trợ đỗ xe, quan sát toàn cảnh… thì việc nâng cấp lên màn hình Android cho ô tô là việc làm thiết thực.

Bạn có thể tìm mua một bộ sản phẩm màn hình Android cho ô tô tại bất cứ cửa hàng nội thất nào. Tuy nhiên, nếu không có thời gian nhiều cho việc chờ đợi hàng giờ để lắp đặt thì dịch vụ "lắp đặt tại gia, bảo hành tận nhà" của Mắt Cú có thể sẽ là giải pháp hữu dụng.

Thay thì việc phải lái xe đến cơ sở nội thất, chờ đợi để lắp đặt, bạn có thể tìm mua và đặt lịch lắp đặt tại Matcu.vn. Mắt Cú là đại lý phân phối hệ thống phụ kiện công nghệ cho ô tô hướng tới tập khách hàng có ít thời gian hoặc không muốn mất thời gian cho việc chờ đợi hàng giờ chỉ để nâng cấp thêm công nghệ trên chiếc xe của mình.

Mọi sản phẩm được phân phối đều đến những thương hiệu có uy tín trên thị trường hiện nay như Gotech, Icar, Zestech, Owleye….

Mắt Cú còn cung cấp dịch vụ "độ xe trả góp" cho khách hàng thông qua việc kết hợp với những đơn vị tài chính uy tín, như dịch vụ mua hàng trả góp của Kredivo hay thanh toán qua thẻ tín dụng.

Nâng cấp màn hình Android ô tô trả góp tại Mắt Cú - Ảnh 4.

Thực hiện thanh toán qua thẻ tín dụng

Với giải pháp thanh toán linh động khách hàng sẽ được hỗ trợ tối đa thông qua các chương trình kích cầu mua sắm như trả góp 0% hay trợ giá hoàn tiền tới 6 - 12 tháng.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên