Nàng Cầm của Long Thành Cầm giả ca tái xuất điện ảnh

10/11/2017 07:08 GMT+7
Nhật Kim Anh từng nhận giải Nữ diễn viên xuất sắc tại Liên hoan phim quốc tế Việt Nam năm 2010

TTO - Sau vai diễn nàng kĩ nữ Cầm nổi tiếng trong Long thành cầm giả ca, nữ diễn viên Nhật Kim Ánh sẽ sắm vai chính trong dự án điện ảnh mới Cạm bẫy - Hơi thở của quỷ.

Xem Teaser của Cạm bẫy - Hơi thở của quỷ với những phân cảnh Nhật Kim Anh bị hãm hiếp, tra tấn da mãn

Cạm bẫy - Hơi thở của quỷ là câu chuyện kịch tính, nhưng cũng đầy cảm xúc về hành trình tìm lại chính mình của người phụ nữ tên Hoa (vai diễn của Nhật Kim Anh) để cứu những người thân yêu đang cận kề cái chết.

Hoa bị bắt cóc trong một lần xem đua chó cùng chồng mình tại thành phố Vũng Tàu. Người bắt cóc cô là Hải đen, chủ của trường đua chó, đồng thời là một tay chuyên cho vay và tổ chức cá độ. 

Hải đen một mực cho rằng Hoa đã thông đồng với Tuấn chó, người chủ trước đây của trường đua chó, để lấy cắp tiền và một vật vô cùng quan trong trong két của hắn. 

Sau khi thất bại trong việc dùng mọi cực hình tra tấn, Hải đen đã cho đàn em hãm hiếp và vứt cô xuống biển…

Nàng Cầm của Long Thành Cầm giả ca tái xuất điện ảnh - Ảnh 2.

Nhật Kim Anh không ngại "làm khó" mình với vai diễn khá nặng kí trong Cạm bẫy - Hơi thở của quỷ

Sau khi được Tuấn chó cứu sống ở bãi biển, Hoa bị mất hoàn toàn trí nhớ và cô bắt đầu cuộc sống mới với Tuấn chó dưới cái tên Linh Chi. 

Những tưởng một cuộc đời mới tươi sáng và hạnh phúc hơn đã mở ra với Hoa nhưng không! Mọi biến cố, đau khổ, bất hạnh bắt đầu ập đến dữ dội và mạnh mẽ hơn từ đây…

Đoạn teaser trailer vừa được nhà sản xuất phim tung ra đã cho thấy một vai diễn hoàn toàn khác biệt của Nhật Kim Ánh từ trước đến nay. 

Đây có lẽ là vai diễn thử thách nhất với nữ diễn viên "tay ngang" này, bởi Hoa là một vai diễn khó, buộc phải đối đầu và vượt qua những cung bậc xúc cảm rất khác nhau: lúc là sự run rẩy lo sợ khi bị bịt miệng, trói tay và đối diện với cái chết. 

Nàng Cầm của Long Thành Cầm giả ca tái xuất điện ảnh - Ảnh 3.

Nhật Kim Anh trở lại với vai chính trong bộ phim điện ảnh Cạm bẫy - Hơi thở củ quỷ

Lúc lại là sự hoang mang, tuyệt vọng khi bị nhốt trong một căn phòng kín và bị săn đuổi bởi nhân vật do Xuân Phúc thủ vai. Lúc lại là người phụ nữ mạnh mẽ gào thét đòi lại hạnh phúc của mình trong sắc mặt đầy sự dồn nén…

Cạm bẫy - Hơi thở của quỷ do đạo diễn Nguyễn Quang Tuyến thực hiện. Anh cũng là người đích thân thực hiện toàn bộ khâu chuẩn bị gồm kịch bản, lên các phương án quay và xử lý hậu kỳ tại Mỹ. 

Bộ phim là một trong những phim điện ảnh đầu tiên của Việt Nam khắc hoạ về cuộc sống của những người mắc chứng bệnh tâm thần phân liệt, một trong những chứng bệnh trở nên ngày càng phổ biến hiện nay do cuộc sống phải chịu quá nhiều sức ép từ xã hội và gia đình.

Cạm bẫy - Hơi thở của quỷ dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 1-2018.

MINH TRANG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận