Thứ 2, ngày 23 tháng 5 năm 2022

Nạn nhân bị bắt tại Campuchia khi đi xuyệt cá đã chết

17/07/2016 15:07 GMT+7

TTO - Sau khi bị phía Campuchia bắt giữ cùng chiếc vỏ lãi, anh Lê Ngọc Nhà cũng đã tử vong. Như vậy, nhóm 4 người Việt bị phía Campuchia bắn khi đi xuyệt cá đã có 2 người chết.

Nơi này là con đường dẫn lên Campuchia của các anh em đi xuyệt - Ảnh: BỬU ĐẤU
Nơi này là con đường dẫn lên Campuchia của các anh em đi xuyệt - Ảnh: BỬU ĐẤU

Chiều 17-7, Đại tá Lê Văn Tiền - Phó Giám đốc Công an tỉnh An Giang cho biết nạn nhân trong vụ bắt cá ở Campuchia bị bắt giữ đã chết và đã được chuyển về Việt Nam để khám nghiệm tử thi.

Theo Đại tá Tiền, người bị phía Campuchia bắt giữ trong vụ việc trên là anh Lê Ngọc Nhà - 32 tuổi, ở xã Vĩnh Tế, TP.Châu Đốc, An Giang đã tử vong vì bị thương ở chân và bị đạn bắn vào bụng.

“Trong sáng nay 17-7, các anh em đã chuyển xác anh Nhà về Việt Nam để tiến hành khám nghiệm tử thi tại Bệnh viện Đa khoa huyện Tịnh Biên. Sau đó sẽ bàn giao lại cho gia đình ở Châu Đốc để mai táng”, Đại tá Tiền nói.

Trước đó, khuya 14-7 nhóm 4 người gồm Nguyễn Thanh Liêm (28 tuổi), Lê Hoàng Đạt (30 tuổi), Phan Văn Lợi (29 tuổi) và Lê Ngọc Nhà (32 tuổi), đều ở TP.Châu Đốc đã vượt biên sang Campuchia để xuyệt cá ở ấp Trâm Bầu, xã Chey Chok, huyện Prây Chu Sa, tỉnh Tà Keo.

Trong lúc xuyệt cá thì bị 6 người Campuchia nổ súng làm anh Liêm chết, anh Lợi bị trọng thương, Đạt chạy thoát về, còn Nhà bị bắt cùng 2 vỏ lãi.

Theo kết quả giám định pháp y, anh Liêm chết do bị trúng 3 phát đạn vào bụng, đùi và cẳng chân. Anh Lợi bị thương do trúng 4 phát đạn, hiện đang nằm viện và được chăm sóc đặc biệt.

BỬU ĐẤU
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận