30/09/2022 15:55 GMT+7

'Nam vương boxing' Trương Đình Hoàng tái xuất so găng với tay đấm số 1 Indonesia

HOÀNG TÙNG
HOÀNG TÙNG

TTO - Đêm 1-10, "nam vương boxing Việt Nam" Trương Đình Hoàng sẽ so găng với Robert Kopa, tay đấm số 1 Indonesia ở hạng cân middleweight.

Nam vương boxing Trương Đình Hoàng tái xuất so găng với tay đấm số 1 Indonesia - Ảnh 1.

Nam vương boxing Trương Đình Hoàng tái xuất sàn đấu chuyên nghiệp ở trận so găng với Robert Kopa vào đêm 1-10 tại Saigon Sport Club (quận 7, TP.HCM) - Ảnh: H.T.

Chia sẻ về màn trở lại sàn đấu sau 3 năm, Trương Đình Hoàng cho biết: "Tôi cùng ê kíp huấn luyện đã lên kế hoạch cho trận đấu này trong 8 tuần. Mọi thứ đã được chuẩn bị rất kỹ càng từ thể lực, các kỹ chiến thuật.

Trận đấu đánh dấu sự trở lại của tôi trên sàn boxing chuyên nghiệp nên tôi muốn mọi thứ diễn ra thật tốt. Có chút lo lắng về thể lực, nhưng tôi đã bù đắp bằng sự tập luyện, các bài tập sức bền, nhanh nhẹn để có sự chủ động hơn khi thi đấu".

Trương Đình Hoàng được mệnh danh "nam vương boxing" Việt Nam khi là tay đấm đầu tiên trong lịch sử quyền anh Việt Nam đoạt đai WBA châu Á và WBA Đông Á. Dự kiến sau khi tham dự Đại hội Thể thao toàn quốc vào tháng 12, Trương Đình Hoàng sẽ có một trận bảo vệ đai vô địch.

Màn so găng giữa Trương Đình Hoàng với Robert Kopa diễn ra lúc 22h, nằm trong chuỗi sự kiện 13 trận đấu boxing chuyên nghiệp, tại trung tâm Saigon Sports Club, quận 7, TP.HCM.

Ngoài trận đấu tâm điểm kể trên còn có màn so găng giữa Lê Hữu Toàn, đương kim vô địch WBA châu Á, với Silem Serang, nhà vô địch Indonesia Boxing Commission hạng lighfly 2019.

Trương Đình Hoàng: Trương Đình Hoàng: 'Mục tiêu là đai vô địch quyền anh thế giới'

TTO - Nhà vô địch quyền anh châu Á dự định dành thêm 5 năm cho sự nghiệp thi đấu đỉnh cao và đặt mục tiêu giành đai vô địch thế giới.

HOÀNG TÙNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên