06/11/2019 14:40 GMT+7

'Nam thần' Kim Woo Bin trở lại màn ảnh sau 2 năm trị ung thư vòm họng

NHÃ XUÂN
NHÃ XUÂN

TTO - Ngày 6-11, trang tin giải trí allkpop đưa tin nam diễn viên Hàn Quốc Kim Woo Bin sẽ trở lại với dự án phim mới sau hơn hai năm ngưng hoạt động để điều trị ung thư vòm họng.

Nam thần Kim Woo Bin trở lại màn ảnh sau 2 năm trị ung thư vòm họng - Ảnh 1.

Nam diễn viên Hàn Quốc Kim Woo Bin - Ảnh: allkpop

Theo đó, nam tài tử sẽ thủ vai chính trong một bộ phim có sự tham gia của các diễn viên Ryu Jun Yeol và Kim Tae Ri. Hiện tại, tên bộ phim vẫn chưa được tiết lộ. Tháng 5-2017, công ty quản lý SidusHQ của Kim Woo Bin tuyên bố anh được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vòm họng giai đoạn đầu.

Kể từ đó, nam diễn viên bắt đầu ngưng hoạt động trong ngành giải trí để tập trung trị liệu.

Tháng 1 năm nay, Kim Woo Bin chia sẻ với người hâm mộ rằng anh đã hoàn thành việc điều trị và bắt đầu hồi phục. Báo chí thời điểm đó cũng đưa tin về khả năng quay trở lại màn ảnh vào cuối năm 2019 của anh.

"Có vẻ như Kim Woo Bin, với sức khỏe đã hồi phục khá nhiều, sẽ ra mắt khán giả với một dự án trong năm nay. Khi tin tức về việc anh đã hồi phục sức khỏe lan ra, Kim Woo Bin nhận được nhiều kịch bản phim và anh đang bàn bạc với một số dự án", allkpop trích lời một nguồn tin trong ngành thời điểm đó.

Cũng trong tháng 1, hình ảnh được cho là nam diễn viên đi du lịch ở Úc cùng bạn gái, nữ diễn viên Shin Min Ah, ở Úc cũng khiến fan càng tin tưởng hơn vào khả năng trở lại nghiệp diễn của anh.

Nam thần Kim Woo Bin trở lại màn ảnh sau 2 năm trị ung thư vòm họng - Ảnh 2.

Nam diễn viên Hàn Quốc Kim Woo Bin và bạn gái, nữ diễn viên Shin Min Ah- Ảnh: allkpop

Bốn tháng sau, công ty quản lý SidusHQ cũng thông báo Kim Woo Bin "hiện tại đang khỏe mạnh".

Kim Woo Bin, sinh năm 1989, được biết đến với vai trò là người mẫu trước khi bén duyên với nghiệp diễn xuất qu bộ phim truyền hình đầu tay của anh là White Christmas năm 2011.

Với gương mặt điển trai và chiều cao ấn tượng, Kim Woo Bin tiếp tục để lại ấn tượng cho khán giả mê phim Hàn qua các vai diễn trong nhiều bộ phim đình đám như Phẩm chất quý ông, School 2013, đặc biệt là Những người thừa kế.

Nam thần Kim Woo Bin trở lại màn ảnh sau 2 năm trị ung thư vòm họng - Ảnh 3.

Kim Woo Bin trong Những người thừa kế

Kim Woo Bin bị ung thư vòm họng ở tuổi 27 Kim Woo Bin bị ung thư vòm họng ở tuổi 27

TTO - Ngày 24-5, sao thần tượng Hàn Quốc Kim Woo Bin chính thức xác nhận đang mắc ung thư vòm họng, đồng thời tuyên bố tạm ngưng mọi hoạt động trong ngành giải trí để tiếp nhận điều trị căn bệnh.

NHÃ XUÂN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên