07/03/2018 17:22 GMT+7

Nam sinh lớp 8 bóp cổ cô giáo ngay trong lớp

HOÀI THƯƠNG
HOÀI THƯƠNG

TTO - Thấy một nữ sinh mang vở môn học khác ra trong giờ học Anh văn, cô giáo thu giữ để em tập trung học. Thế nhưng, một học sinh nam ngồi bàn sau đã mắng chửi và bóp cổ giáo viên.

Nam sinh lớp 8 bóp cổ cô giáo ngay trong lớp - Ảnh 1.

Trường THCS Tân Thạch nơi diễn ra sự việc - Ảnh:A.X

Ngày 7-3, ông Nguyễn Thành Lộc, trưởng Phòng GD-ĐT huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre, xác nhận đang phối hợp với các đơn vị chức năng làm rõ vụ việc một cô giáo của Trường THCS Tân Thạch bị nam sinh lớp 8 bóp cổ tại lớp học.

"Hiện tại Phòng GD-ĐT đã chỉ đạo Trường THCS Tân Thạch tiến hành các bước để xử lí theo đúng quy định. Khi nào có thông tin xác minh chính thức thì sẽ thông tin cho báo chí sau" - thầy Lộc nói.

Theo thông tin ban đầu, ngày 2-3, trong giờ học tiếng Anh, cô Cao Thoại Như phát hiện một học sinh nữ mang vở của môn khác ra học nên yêu cầu nữ sinh này cất vở vào và chú tâm học môn tiếng Anh.

Nhưng nữ sinh này không làm theo. Cô Như đến bàn thu giữ quyển vở.

Nữ sinh này không phản kháng. Nhưng nam sinh N.V.M.T. ngồi ở bàn phía sau liền đứng dậy có lời lẽ thách thức, xúc phạm đến cô Như.

Nhận thấy vụ việc căng thẳng nên cô Như đã rời khỏi lớp và sang hai phòng học kế bên để mời 2 đồng nghiệp khác đến chứng kiến và can thiệp giúp.

Nam sinh T. tiếp tục lớn tiếng chửi mắng và lao tới bóp cổ cô Như trước sự chứng kiến của nhiều người.

Mọi người can ngăn nên T. mới chịu dừng lại.

Từ khi xảy ra sự việc, T. không đến lớp. Riêng cô Như bị sốc nặng.

HOÀI THƯƠNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên