Tag: nam sài gòn

Chủ tịch Phan Văn Mãi: Tái cấu trúc địa giới huyện Bình Chánh

“Địa giới của huyện Bình Chánh sẽ được cấu trúc lại, điều chỉnh theo diện tích, ranh giới tự nhiên, có vai trò là vệ tinh, cánh cổng để "giao tiếp" với các tỉnh miền Tây”.

TP.HCM hướng ra biển: Những thí điểm từ Nhà Bè

TTO - Mới đây mà đã 14 năm, ông Sáu Dân (Võ Văn Kiệt) đã không còn họp với anh em nhóm Thứ Sáu. Từ ngày ông về cõi vĩnh hằng (11-6-2008), nhóm Thứ Sáu cũng phải chia tay nhiều người.

Nam Sài Gòn tính sông chất biển

TTO - Do có lợi thế về đường sông, dù nằm khá xa biển (cách 80km), từ khi thiết lập Gia Định kinh vào năm 1790, khi lúa gạo trở thành hàng hóa thì kinh tế thương nghiệp ở Sài Gòn đã phát triển.

Bốn điểm nhấn vì sức khỏe của căn hộ cao cấp tại Nam Sài Gòn

Căn hộ chăm sóc sức khỏe thuộc dự án The Peak Garden sở hữu bốn lớp hành lang xanh kèm hàng loạt tiện ích bảo vệ an toàn, tối ưu chất lượng cuộc sống cho gia chủ từ thể chất đến tinh thần.

Khu Nam Sài Gòn phát triển đột phá nhờ cú hích hạ tầng

Trước sự phát triển kinh tế - xã hội nhanh chóng của khu vực Nam Sài Gòn, nhiều nhà đầu tư cũng như người dân đổ về khu vực này khiến hạ tầng giao thông nơi đây trở nên chưa đủ đáp ứng. Điều này đòi hỏi hạ tầng phải sớm được đồng bộ.

Xây thêm cầu, cứu Nam Sài Gòn

TTO - Cầu Kênh Tẻ được mở rộng gần 2m nhưng người dân khu Nam Sài Gòn vẫn chưa thể thoát cảnh ùn tắc giao thông vào giờ cao điểm.

Căn hộ Nam Sài Gòn thăng hạng

Là ưu tiên lựa chọn của nhiều khách hàng, các căn hộ tại khu Nam Sài Gòn đặc biệt hút khách.

Nhà đầu tư dịch chuyển về khu Nam

Thị trường bất động sản đang bước vào giai đoạn mới của chu kỳ tăng trưởng, nhiều khu vực tiềm năng bộc lộ rõ cơ hội đầu tư.

Biệt thự biệt lập ven sông LAVILA DE RIO - kiệt tác giữa lòng Nam Sài Gòn

Tĩnh lặng, bình yên, nhưng LAVILA DE RIO vẫn là một phần không tách rời của quần thể đô thị được quy hoạch bài bản, đương đại

Nghĩ đến dân, đừng sợ bản hợp đồng

TTO - Không thể chấp nhận lời giải thích từ những người có trách nhiệm rằng, đã lỡ ký hợp đồng với VWS, chấp nhận công nghệ chôn lấp nên không thể thay đổi.