Tag: Nam Phú Quốc

Thị trấn Hoàng Hôn - Sunset Town, thỏi nam châm mới của giới sáng tạo

“Hai đêm diễn của Fashion Voyage 5 đã khép lại, nhưng ngay cả khi đã trở về với Hà Nội thì dường như một phần trái tim tôi vẫn còn ở lại Phú Quốc, ở lại sàn diễn Kiss The Stars huyền ảo”.

Nam Phú Quốc - tương lai phồn thịnh được dự đoán trước

Hội tụ những thế mạnh thiên nhiên tương đồng với Phuket và tầm nhìn phát triển theo bước Singapore, Nam Phú Quốc được dự đoán sẽ sớm trở thành tâm điểm phồn hoa của khu vực.

Sun Tropical Village: Mảnh ghép mới đầy hấp lực của hệ sinh thái Nam Phú Quốc

Là mảnh ghép tiên phong trong hệ sinh thái du lịch nghỉ dưỡng tỷ đô Nam Phú Quốc, 'ngôi làng nhiệt đới' Sun Tropical Village tại quần thể Bãi Kem - Top 50 bãi biển đẹp nhất hành tinh, đã chứng tỏ hấp lực mạnh mẽ trong thời gian qua.

Hộ chiếu vắc xin tại Phú Quốc - một thử nghiệm mang tầm quốc gia

Theo PGS. TS. Trần Đình Thiên, việc thí điểm hộ chiếu vắc xin cho Phú Quốc cần được nhìn nhận và đánh giá là thử nghiệm tầm quốc gia.

Chuỗi tiện ích wellness đỉnh cao tại Sun Tropical Village, Nam Phú Quốc

Cộng hưởng những tinh túy từ thiên nhiên, chuỗi tiện ích wellness tại 'ngôi làng nhiệt đới' Sun Tropical Village bên Bãi Kem, Nam Phú Quốc sẽ đưa cư dân bước vào hành trình nuôi dưỡng ‘thân – tâm – trí’ đích thực.

‘Hộ chiếu vắc xin’: Đâu là những lợi thế để Phú Quốc được chọn?

Rất nhiều băn khoăn, lo ngại được đặt ra, nhưng rõ ràng, khi đặt lên bàn cân, Phú Quốc có quá nhiều lợi thể để trở thành ‘nước đi đầu tiên’ của du lịch Việt Nam, trong tiến trình phục hồi sau những tổn thất nặng nề do dịch bệnh COVID-19.

Nam Phú Quốc - điểm đến du lịch và đầu tư đẳng cấp

Bài học từ những đế chế du lịch hàng đầu thế giới đã cho thấy, để trở thành những thiên đường du lịch danh tiếng, nhiều hòn đảo trước hết phải là điểm đến đầu tư với sự xuất hiện của những dự án du lịch và bất động sản đẳng cấp.

Shophouse The Center hút giới đầu tư Phú Quốc nhờ vị trí tâm mạch thị trấn Địa Trung Hải

Phân khu shophouse The Center thuộc dự án Sun Grand City Hillside Residence, nằm tại trung tâm 'thị trấn Địa Trung Hải' - tổ hợp du lịch, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí hàng đầu Việt Nam do Sun Group kiến tạo tại Nam Phú Quốc.

Vẽ Địa Trung Hải qua những thiết kế thời trang

Cùng với vẻ trác tuyệt của cảnh sắc thiên nhiên, những khu nghỉ dưỡng xa hoa hay các công trình kiến trúc gây choáng ngợp, Nam Phú Quốc đang ngày một sống động, phồn hoa, với hàng loạt sự kiện văn hóa tầm cỡ, mà Fashion Voyage #3 là tiêu biểu nhất.

Sun Group tiếp tục khai trương khu nghỉ dưỡng 5 sao

Tin từ Tập đoàn Sun Group cho hay, vừa qua đơn vị này và Tập đoàn quản lý khách sạn danh tiếng quốc tế AccorHotels đã chính thức khai trương khu nghỉ dưỡng 5 sao Premier Village Phu Quoc Resort tại Nam Phú Quốc.