08/10/2012 21:30 GMT+7

Nam Hà Nội, nữ TP.HCM vô địch

PHAN THÀNH
PHAN THÀNH

TTO - Sau bốn ngày thi đấu, Giải vô địch bóng ném toàn quốc 2012 đã kết thúc vào tối 8-10 tại Trung tâm thể thao tỉnh Thừa Thiên - Huế với chức vô địch thuộc về đội nam Hà Nội và nữ TPHCM.

TTO - Sau bốn ngày thi đấu, Giải vô địch bóng ném toàn quốc 2012 đã kết thúc vào tối 8-10 tại Trung tâm thể thao tỉnh Thừa Thiên - Huế với chức vô địch thuộc về đội nam Hà Nội và nữ TPHCM.

Giải năm nay quy tụ gần 150 vận động viên đến từ ba đội nam (Hà Nội, TP.HCM, Yên Bái) và bốn đội nữ (TP.HCM, Hà Nội, Bình Định, Hà Giang).

Với thể thức thi đấu vòng tròn tính điểm để chọn hai đội nhất nhì vào trận chung kết. Kết quả, giải nhất nam đã được trao cho đội bóng ném Hà Nội và nhất nữ dành cho đội TP.HCM.

Theo BTC, Giải vô địch bóng ném nam, nữ toàn quốc năm 2012 được duy trì tổ chức nhằm đánh giá trình độ tập luyện, khả năng thi đấu của VĐV, qua đó phát hiện những VĐV xuất sắc để bồi dưỡng đào tạo, bổ sung cho đội tuyển quốc gia, chuẩn bị lực lượng tham dự các giải trong khu vực và quốc tế. Đồng thời kiểm tra, đánh giá năng lực của đội ngũ huấn luyện viên và trọng tài.

PHAN THÀNH

PHAN THÀNH
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên