Tag: Nam Anh

Lệ Nam viết sách góp doanh thu vào quỹ chống bạo lực

Chiều 7-9, tại TP.HCM, người mẫu - diễn viên Lệ Nam ra mắt quyển sách đầu tay mang tên 'Sức mạnh của nội tại'.

Lụa Việt Nam 'hát' trên những đồi chè Bảo Lộc

Fashion tour (Hành trình thời trang) là chương trình truyền hình thực tế kết hợp giữa thời trang, du lịch và âm nhạc, do nhà thiết kế Trung Đinh mở đầu.

Mỹ nhân khiến Nam Anh dừng chân tại 'Trời sinh một cặp' mùa 7 là ai?

Vòng loại đầu tiên của "Trời sinh một cặp" đã chính thức diễn ra, với số điểm cao hơn, Karty Chang đã vượt qua Nam Anh để... đi tiếp.

Tin tức giải trí ngày 10-4: Thái Hòa tự tát mình 40 cái

Thái Hòa tự tát mình 40 cái trong phim; Nam Anh rời Trời sinh một cặp; Bảo Ngọc làm đại sứ Lễ hội bánh dân gian; 'Biệt đội cao lớn' dạy kỹ năng sống cho bé.

Nam Anh, Quỳnh Lương tham gia 'Trời sinh một cặp'

Nam Anh - quán quân Người mẫu Thời trang Việt Nam 2018 và diễn viên Quỳnh Lương là hai trong số 9 thí sinh tham gia 'Trời sinh một cặp' mùa 7.

Trung Đinh lan tỏa hội họa trên lụa, quảng bá áo dài qua dự án 'Lụa hát trên vai'

Trong 10 năm qua, nghệ nhân Trung Đinh và các cộng sự thực hiện dự án cộng đồng ‘Lụa hát trên vai’ với mong muốn giới thiệu hội họa trên lụa, quảng bá áo dài và góp phần giúp các làng lụa có thể ‘sống’ tại nước mình và lan tỏa ra thế giới.

Nghệ sĩ Nam Anh qua đời; Tuấn Hưng nói về bất hòa với Duy Mạnh

TTO - Nghệ sĩ Nam Anh qua đời; 'Black Adam' đè bẹp phim Việt; Tuấn Hưng nói về bất hòa với Duy Mạnh; Philippines đề xuất cấm phim Hàn Quốc; Tóc Tiên phản ứng khi MV bị chê khó hiểu.

Nam Anh 'vồ ếch' vì bị nhát ma trên thảm đỏ công chiếu phim 'Vô diện sát nhân'

Đến tham dự ra mắt bộ phim kinh dị giật gân 'Vô diện sát nhân', Nam Anh đã có trải nghiệm vô cùng 'rùng rợn' ngay trên thảm đỏ của sự kiện.

Lệ Nam thổ lộ: 'Nhiều người nói em không được bình thường'

Trong cuộc trò chuyện trên bàn nhậu với Trịnh Thăng Bình, chị em sinh đôi Lệ Nam - Nam Em đã có nhiều tiết lộ 'động trời' về bản thân mình.

Chúc mừng tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Nguyễn Thị Ngọc Châu

TTO - Tối nay, 25-6, cô gái đến từ Tây Ninh: Nguyễn Thị Ngọc Châu đã vượt qua 40 nhan sắc khác đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 tại Trung tâm hội chợ triển lãm Sài Gòn - SECC, quận 7, TP.HCM, để đội lên đầu chiếc vương miện.