Nadal tìm lại được đồng hồ mất cắp

T.P.
T.P.

TT - Ngày 13-6, cảnh sát thủ đô Paris, Pháp thông báo đã tìm lại được chiếc đồng hồ trị giá 370.000 USD mà ngôi sao quần vợt Rafael Nadal bị mất cắp tại khách sạn một ngày trước đó.

Rafael Nadal đã đeo chiếc đồng hồ sang trọng Richard Mille sau khi đánh bại tay vợt số 1 thế giới Novak Djokovic ở chung kết để trở thành tay vợt nam nhiều lần đăng quang nhất (bảy lần) của Giải Pháp mở rộng ngày 11-6. Sau khi Nadal trở về khách sạn, sáng hôm sau khi thức dậy anh phát hiện bị mất chiếc đồng hồ.

Khi đó cảnh sát xác định không có dấu hiệu người lạ đột nhập vào phòng. Cuộc điều tra được mở rộng và tình nghi lớn nhất thuộc về một nhân viên phục vụ nhà hàng của khách sạn này. Anh này bị phát hiện từng đi ở hành lang dẫn vào phòng của Nadal.

Qua quá trình điều tra, nhân viên này thừa nhận đã vào phòng Nadal lấy cắp chiếc đồng hồ. Sau đó anh ta đã dẫn cảnh sát đến nơi cất giấu tại vùng Essonne, phía nam Paris.

T.P.
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Tuổi Trẻ Online Newsletters

    Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

    Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất