10/12/2023 09:06 GMT+7

Mỹ Tâm khen Phan Mạnh Quỳnh duyên dáng, Khắc Hưng tài năng và Đức Trí siêu hay

Phan Mạnh Quỳnh, Khắc Hưng và Binz hát trong đêm nhạc My soul 1981 mùa 2 của Mỹ Tâm; nhạc sĩ Lê Quang mới từ Mỹ về cũng góp mặt, khen ‘con đường Mỹ Tâm đi đầy ngưỡng mộ’.

Đêm nhạc My soul 1981 được phủ kín bởi 4.500 khán giả - Ảnh: BTC

Đêm nhạc My soul 1981 được phủ kín bởi 4.500 khán giả - Ảnh: BTC

Mỹ Tâm chọn thành phố biển Hạ Long để tổ chức live show My soul 1981. Chương trình diễn ra liên tục trong hơn bốn tiếng đồng hồ vào đêm 9-12. 

Trước đó dù chỉ mới mở bán vé sớm, 4.500 vé đêm nhạc đã được bán hết trong vòng một giờ đồng hồ.

Đêm nhạc của Mỹ Tâm có nhiều bất ngờ

Đêm nhạc My soul 1981 của Mỹ Tâm đưa khán giả đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác.

Không chỉ có sự góp mặt của Phan Mạnh Quỳnh, Khắc Hưng - hai nhạc sĩ mà cô từng hợp tác, Mỹ Tâm còn mời Binz ra tận Hạ Long để rap Bigcityboi.

Màn kết hợp giữa Mỹ Tâm, Binz và vũ công Quang Đăng trong Hit me up nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt của khán giả. "Mỹ Tâm nhảy cực dẻo, cực sexy không thua kém bất cứ vũ công nào", một fan cho biết.

Ngoài những ca khúc phòng thu quen thuộc, Mỹ Tâm cũng lần đầu hát live những ca khúc mà trước đây cô "không dám hát hoặc ít hát": Chia tay (nhạc sĩ Phạm Khải Tuấn), Giấc mơ mùa hè (Võ Thiện Thanh), Tay vớt ánh trăng (Khắc Hưng), Vì em tất cả - ca khúc mới nhất do chính Mỹ Tâm sáng tác, Vô cùng (Hoài Phúc)…

Mỹ Tâm và Phan Mạnh Quỳnh song ca trong My soul 1981 - Ảnh: BTC

Mỹ Tâm và Phan Mạnh Quỳnh song ca trong My soul 1981 - Ảnh: BTC

Mỹ Tâm cũng "mạnh dạn" hát Ru lại câu hò của Vũ Quốc Việt - một ca khúc mang đậm màu sắc miền Nam mà Tâm hay ngồi hát karaoke cùng gia đình, nhưng chưa hát trên sân khấu bao giờ. 

"Quá liều, quá liều rồi, chắc chắn Tâm sẽ không theo dòng này nhưng hát cũng được mà, cũng ổn mà phải không mọi người", Mỹ Tâm dẫn chuyện.

Mỹ Tâm chia sẻ cô thường dành những điều đặc biệt nhất cho mỗi dịp live show của mình. 

Và "My soul 1981 là đêm nhạc của nỗi lòng, của những điều tự nhiên nhất mà Mỹ Tâm muốn dành cho khán giả của Tâm".

Dẫu Mỹ Tâm ca bài này nghe "sai sai" nhưng màn thể hiện của cô vẫn nhận được sự cổ vũ lớn từ fan.

Mỹ Tâm cũng khoe cả tài thổi sáo khi trình bày Tay vớt ánh trăng. Nhạc sĩ Lê Quang mới từ Mỹ về, xuất hiện trong My soul 1981 khen "anh nhớ ngày xưa bé thổi sáo đâu có hay vậy đâu".

Mỹ Tâm khen Phan Mạnh Quỳnh "duyên dáng một cách tự nhiên", đồng thời hỏi nhạc sĩ "không biết ngoài kia thế giới yêu nhau kiểu gì" - một câu hát tạo trend trích từ ca khúc Yêu nhau nửa ngày của Phan Mạnh Quỳnh.

Mỹ Tâm nói Khắc Hưng tài năng, "rất thích nhạc của Khắc Hưng". Đó là lý do trong đêm nhạc này, cô hát tới mấy ca khúc của nhạc sĩ trẻ này: Anh đợi em nhé được không, Đúng cũng thành sai, Cô ấy là ai, Người hãy quên em đi…

Cô cũng không quên khen Muộn màng là từ lúc của Đức Trí siêu hay và nhạc sĩ Hoài Sa đỉnh của chóp khi phối lại rất hay nhiều ca khúc trong My soul 1981.

Mỹ Tâm chia sẻ hiện cô đang rất vui, bên trong hạnh phúc tỉ lần - Ảnh: BTC

Mỹ Tâm chia sẻ hiện cô đang rất vui, bên trong hạnh phúc tỉ lần - Ảnh: BTC

Con đường Mỹ Tâm đi đầy ngưỡng mộ

Nhạc sĩ Lê Quang là người anh thân thiết của Mỹ Tâm. Ông cũng là một trong những người đã tạo nên thành công cho Mỹ Tâm trong thời kỳ Làn sóng xanh.

Có mặt tại đêm diễn, nhạc sĩ Lê Quang chia sẻ những khán giả cũ của Mỹ Tâm vẫn còn ở nguyên đó; mà lượng khán giả mới của Mỹ Tâm cũng rất dồi dào.

"Ngày xưa Lê Quang hay gọi Mỹ Tâm là bé mà giờ bé không còn bé nữa rồi", nhạc sĩ nói.

Mỹ Tâm hội ngộ nhạc sĩ Lê Quang ở My soul 1981 - Video: Đ.D

Ông cũng kể hồi xưa Mỹ Tâm hay nói với ông hai câu: "Bé lớn rồi nha", "Chưa dừng ở đây đâu. Còn đi tiếp". Đúng là Mỹ Tâm "đi tiếp" và "con đường Mỹ Tâm đi là một con đường khiến người khác ngưỡng mộ".

Đêm nhạc My soul 1981 đưa khán giả trải qua nhiều cung bậc. Mỹ Tâm lúc trữ tình, lãng mạn, lúc sexy, trẻ trung, tràn trề năng lượng. 

Cô vừa hát, vừa dẫn chuyện cho chính đêm nhạc của mình. Có lúc, Mỹ Tâm không kìm nén được cơn xúc động nên khóc.

Mỹ Tâm kể bạn bè thân thiết và gia đình thường hỏi cô "bé ổn không?", "thấy vui không?". "Mỹ Tâm thấy vui, bên trong Mỹ Tâm còn hạnh phúc tỉ lần. Đừng hỏi Tâm vui không vì quá vui", cô nói.

Hát live liên tục hơn bốn tiếng đồng hồ, Mỹ Tâm vẫn làm chủ sân khấu tốt, quãng giọng rộng, lên xuống mượt mà, cho thấy giọng hát của Mỹ Tâm đang đến độ chín muồi nhất.

Mỹ Tâm chụp ảnh lưu niệm cùng người hâm mộ - Ảnh: BTC

Mỹ Tâm chụp ảnh lưu niệm cùng người hâm mộ - Ảnh: BTC

Sân khấu My soul 1981 ấn tượng, phía sau là gió biển thổi vào. Đêm nhạc mãn nhãn, nhiều bất ngờ với những lần đầu tiên, dàn khách mời tương tác tự nhiên, có điểm nhấn. 

Dầu vậy đa phần ca khúc trong My soul 1981 là những ca khúc từng gắn bó nhiều với Mỹ Tâm những năm qua. Màu pop ballad vẫn chủ đạo; đêm nhạc đẹp và an toàn, chiều fan là chính. Nhiều người vẫn chờ đợi những đột phá của Mỹ Tâm vì cô còn có thể làm được nhiều điều hơn thế nữa.

Mỹ Tâm tiết lộ bí quyết trẻ mãi không giàMỹ Tâm tiết lộ bí quyết trẻ mãi không già

Là nhân vật truyền cảm hứng cho thí sinh ở live show 5 Vietnam Idol 2023, giám khảo Mỹ Tâm luôn chiếm trọn tâm điểm bởi nhan sắc không tuổi đáng mơ ước của mình.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên