TT - Hôm qua (2-8), ca sĩ Mỹ Tâm đã cùng với bạn bè, khán thính giả gần xa và các thành viên trong fan club Mỹ Tâm trên toàn quốc khởi động chuyến thăm và trao học bổng “Nâng bước ngày mai” cho các học sinh nghèo hiếu học.
Đợt này Mỹ Tâm sẽ dành 700 suất học bổng (mỗi suất trị giá 2 triệu đồng) để trao cho các học sinh ở Tiền Giang (2-8), An Giang (3-8), Đà Nẵng (11-8) và Hà Nội (11-9).
Song song với học bổng “Nâng bước ngày mai”, Quỹ từ thiện Mỹ Tâm cũng đang khảo sát để xây tặng nhà cho các hộ gia đình nghèo khắp cả nước và xây nhà chống lũ ở khu vực miền Trung.
Thêm chuyên mục, tăng trải nghiệm với Tuổi Trẻ Sao
Từ ngày 1-1-2023, Tuổi Trẻ Online giới thiệu Tuổi Trẻ Sao - phiên bản đặc biệt dành riêng cho các thành viên với nhiều chuyên mục và trải nghiệm thú vị, bao gồm: Tư vấn pháp luật, Hỏi chuyện sức khỏe; Xem nhật báo sắc nét trên mạng (E-paper), Tuổi Trẻ Live (trực tiếp các sự kiện thời sự nóng bỏng, hấp dẫn).
Tuổi Trẻ Sao được thiết kế thông thoáng với tất cả các trang, chuyên mục và video đều không có quảng cáo hiển thị, không làm ngắt quãng sự tập trung của bạn đọc.
Bằng cách đóng góp Sao, thành viên Tuổi Trẻ Sao có thể tham gia các hoạt động và tương tác trên nền tảng Tuổi Trẻ Online như tặng Sao cho tác giả và các bài viết yêu thích, đổi quà lưu niệm trong chương trình, đăng ký quảng cáo, mua sắm trực tuyến.
Báo Tuổi Trẻ phát triển Tuổi Trẻ Sao nhằm từng bước nâng cao chất lượng nội dung, tăng khả năng kết nối, tương tác và thực hiện các nội dung mới theo nhu cầu của số đông công chúng.
Chúng tôi hy vọng Tuổi Trẻ Sao sẽ góp phần chăm sóc, phục vụ và mang lại những trải nghiệm mới mẻ, tích cực hơn cho cộng đồng độc giả của Tuổi Trẻ Online.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận