Tag: Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc

MIK Group ghi dấu với các dòng sản phẩm bất động sản cao cấp

MIK Group khẳng định vị thế trên thị trường bất động sản với hàng ngàn sản phẩm đã được bàn giao tới khách hàng.

Đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng đã vận hành: Hàng hiếm 'đẻ trứng vàng'

Không lo lắng về pháp lý, tránh được rủi ro về tiến độ xây dựng, chất lượng hoàn thiện, triển vọng vận hành,… khi sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng đã vận hành của những chủ đầu tư uy tín, nhà đầu tư gần như “ung dung” thu lợi nhuận.

Săn biệt thự Limited Edition tại nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam

Hội tụ đủ 4 yếu tố ‘Chất - hiếm - độc - lạ’, 79 căn Elite Villa siêu sang tại Mövenpick Villas & Residences Phú Quốc thực sự là những phiên bản giới hạn không dành cho số đông.

The Matrix One sở hữu tiêu chuẩn vàng cho BĐS xanh

Một dự án xanh thực thụ phải đến từ 'cốt lõi' sản phẩm và ở cách mà mỗi thành tố của không gian sống đó tương tác với cư dân.

Crowne Plaza Phú Quốc Starbay ra mắt ấn tượng tại đảo Ngọc

Khu nghỉ dưỡng 5 sao quốc tế Crowne Plaza Phú Quốc Starbay do tập đoàn MIKGroup phát triển đã chính thức hoàn thiện và mở cửa đón khách từ đầu tháng 7-2021, dưới sự vận hành của tập đoàn IHG Hotels & Resorts.

MIKGroup đẩy mạnh phát triển chung cư cao cấp Tây Hà Nội

Bất động sản phía Tây Thủ đô tiếp tục được xem là tâm điểm nhờ sự tham gia và xuất hiện của các đơn vị phát triển bất động sản cũng như chủ đầu tư lớn, uy tín trong và ngoài nước bằng những dự án quy mô tầm cỡ, trong đó có MIKGroup.

Ưu đãi 'khủng' chào hè tại các khu nghỉ dưỡng cao cấp do MIKGroup phát triển

Vào 1/6, Mövenpick Phú Quốc – khu nghỉ dưỡng 5 sao ở Đảo ngọc do Tập đoàn MIKGroup phát triển đã mở cửa trở lại để phục vụ du lịch giúp bạn cùng gia đình tận hưởng trọn vẹn mùa hè hạnh phúc với những ưu đãi khủng chưa từng có.

Ưu thế vượt trội của bất động sản nghỉ dưỡng thương hiệu quốc tế

Tin doanh nghiệp - Trên thế giới, dù nguồn cung bất động sản nghỉ dưỡng dồi dào nhưng nhà đầu tư vẫn luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho những dự án được vận hành bởi thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu như Marriott International, Accor Hotels…

Giá trị của mỗi căn biệt thự nghỉ dưỡng nằm ở sự độc nhất

Có nhiều sản phẩm mà giá trị của nó vượt lên trên công năng sử dụng hay hình thức bên ngoài. Khi sự hiếm có trở thành tài sản, thì 79 biệt thự nghỉ dưỡng biển của Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc thực sự là những báu vật bên đại dương.

Bất động sản nghỉ dưỡng – lời giải cho bài toán 'Con gà - Trứng vàng'

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng được giới đầu tư đánh giá cao trong giai đoạn hiện nay, vì sao?