31/03/2020 10:48 GMT+7

Muangthong United dùng Văn Lâm làm 'biểu tượng' kêu gọi chống COVID-19

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - CLB Muangthong United (Thái Lan) đã dùng hình ảnh của thủ môn tuyển Việt Nam Đặng Văn Lâm để làm "biểu tượng" kêu gọi mọi người tham gia phòng chống dịch COVID-19.

Muangthong United dùng Văn Lâm làm biểu tượng kêu gọi chống COVID-19 - Ảnh 1.

Muangthong United đã sử dụng hình ảnh của thủ môn Đặng Văn Lâm làm "biểu tượng" kêu gọi mọi người hãy ở nhà để đảm bảo sự an toàn và phòng chống COVID-19 - Ảnh: Facebook

Cụ thể trên trang Facebook chính thức của Muangthong United đã đăng ảnh thủ môn Đặng Văn Lâm đeo khẩu trang và cầm tấm biển kêu gọi mọi người hãy cùng nhau ở nhà để giữ an toàn nhằm phòng chống sự lây lan của dịch bệnh COVID-19.

Điều đáng nói là trong phần kêu gọi này, Muangthong United đã giới thiệu Đặng Văn Lâm là thủ môn số 1 của họ, dù trong thời gian gần đây anh đã bị mất vị trí bắt chính. 

"Thủ môn số 1 của Muang Thong gửi lời ủng hộ đến người hâm mộ...Ở nhà giữ an toàn. Ở nhà ngăn chặn virus cứu thế giới", Facebook của Muangthong viết.

Ngay sau đó tờ Siam Sports (Thái Lan) cũng có bài viết đưa tin sử dụng hình ảnh của Đặng Văn Lâm để kêu gọi: "Người hâm mộ thể thao và tất cả người dân Thái Lan, hãy kiên nhẫn và đoàn kết hợp tác với nhiều biện pháp được đưa ra để cùng nhau tham gia vào cuộc chiến chống lại cuộc khủng hoảng này".

Đã rõ lý do Văn Lâm mất suất bắt chính ở Muangthong United Đã rõ lý do Văn Lâm mất suất bắt chính ở Muangthong United

TTO - Cuối cùng, CLB Muangthong United đã phá vỡ sự im lặng về việc thủ môn tuyển Việt Nam Đặng Văn Lâm bị mất suất bắt chính sau thời gian dài là sự lựa chọn số 1 trong khung gỗ.

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên