Muangthong United đã kiện Văn Lâm lên FIFA

25/01/2021 22:08 GMT+7

TTO - Chủ tịch CLB Muangthong United, ông Wilak Lohthong, xác nhận đã đưa vụ lùm xùm với thủ thành Đặng Văn Lâm lên FIFA giải quyết.

Muangthong United đã kiện Văn Lâm lên FIFA - Ảnh 1.

Muangthong United kiện Văn Lâm lên FIFA - Ảnh: Muangthong United

Nói với tờ Thairath, ông Lohthong cho biết: "Những gì còn lại giữa chúng tôi với Văn Lâm và người đại diện anh ấy sẽ là giai đoạn chờ đợi các quá trình, mà chúng tôi đã đệ đơn kiện lên FIFA".

Vị chủ tịch của Muangthong United cũng đã tường thuật lại những gì xảy ra trong thời gian qua. Theo đó, ông tố Văn Lâm cùng người đại diện Andrey Grushin cố tình vi phạm hợp đồng và phải nhận lỗi hoàn toàn.

"Những gì xảy ra hoàn toàn là lỗi của Văn Lâm, còn người đại diện của anh ấy đã tạo ra tất cả những rắc rối này".

"Văn Lâm khẳng định mình không hạnh phúc vì phải dự bị cho Somporn Yos. Đó là điều rất xấu. Cậu ấy phải biết phong độ của mình bị rớt thê thảm. Vấn đề này chẳng có gì phức tạp. Tất cả những cầu thủ chuyên nghiệp đều phải đối mặt".

Được biết phía Muangthong United đã tạo điều kiện để các bên gặp mặt và giải quyết. Tuy nhiên Văn Lâm và người đại diện đã từ chối và nói sẽ không bao giờ nói chuyện nữa.

Thời gian qua, câu chuyện của Văn Lâm thu hút rất nhiều sự chú ý với truyền thông Thái Lan. Như đã nói, phía Muangthong United luôn khẳng định Văn Lâm và người đại diện làm sai.

Ở chiều ngược lại, người đại diện Andrey Grushin khẳng định Muangthong United nợ lương và tự tin tuyên bố phía họ sẽ thắng kiện. Mọi thứ giờ đây sẽ chờ đợi phán quyết từ FIFA.

Trong thời gian đó, hiện cũng chưa rõ điểm đến tiếp theo của Văn Lâm sau khi rời Muangthong United là ở đâu. Nhiều khả năng anh sẽ chuyển sang Cerezo Osaka (Nhật Bản).

Muangthong United muốn kiện ngược Văn Lâm và người đại diện Muangthong United muốn kiện ngược Văn Lâm và người đại diện

TTO - Ngày 13-1, Muangthong United đã có những phản hồi sau khi người đại diện của Văn Lâm tự ý chấm dứt hợp đồng của cầu thủ và tố CLB vi phạm điều khoản tài chính.

ĐỨC KHUÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận