TT (QUẢNG NAM) - Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Nguyễn Đức Hải đã yêu cầu giám đốc Sở Y tế tỉnh khẩn trương tổ chức mua sắm trang thiết bị và xe cứu thương cho Trung tâm Y tế huyện Nông Sơn nhằm đáp ứng yêu cầu cấp cứu, khám chữa bệnh cho nhân dân trên địa bàn huyện mới chia tách.
Trong thời gian chờ mua sắm, Sở Y tế phải thực hiện ngay việc điều chuyển tạm thời xe cứu thương của ngành cho Trung tâm Y tế huyện Nông Sơn để phục vụ cấp cứu bệnh nhân.
Được biết, phòng khám đa khoa khu vực các xã cánh tây của huyện Quế Sơn (nay là Nông Sơn) đóng tại xã Quế Trung. Phòng khám này qui mô 300 giường bệnh nhưng chỉ có một xe cứu thương đã hỏng không thể vận chuyển bệnh nhân được (Tuổi Trẻtừng phản ánh về vấn đề này).
Thêm chuyên mục, tăng trải nghiệm với Tuổi Trẻ Sao
Từ ngày 1-1-2023, Tuổi Trẻ Online giới thiệu Tuổi Trẻ Sao - phiên bản đặc biệt dành riêng cho các thành viên với nhiều chuyên mục và trải nghiệm thú vị, bao gồm: Tư vấn pháp luật, Hỏi chuyện sức khỏe; Xem nhật báo sắc nét trên mạng (E-paper), Tuổi Trẻ Live (trực tiếp các sự kiện thời sự nóng bỏng, hấp dẫn).
Tuổi Trẻ Sao được thiết kế thông thoáng với tất cả các trang, chuyên mục và video đều không có quảng cáo hiển thị, không làm ngắt quãng sự tập trung của bạn đọc.
Bằng cách đóng góp Sao, thành viên Tuổi Trẻ Sao có thể tham gia các hoạt động và tương tác trên nền tảng Tuổi Trẻ Online như tặng Sao cho tác giả và các bài viết yêu thích, đổi quà lưu niệm trong chương trình, đăng ký quảng cáo, mua sắm trực tuyến.
Báo Tuổi Trẻ phát triển Tuổi Trẻ Sao nhằm từng bước nâng cao chất lượng nội dung, tăng khả năng kết nối, tương tác và thực hiện các nội dung mới theo nhu cầu của số đông công chúng.
Chúng tôi hy vọng Tuổi Trẻ Sao sẽ góp phần chăm sóc, phục vụ và mang lại những trải nghiệm mới mẻ, tích cực hơn cho cộng đồng độc giả của Tuổi Trẻ Online.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận