Tag: mua vé

Mua vé máy bay trả góp về quê ăn Tết như thế nào?

Xu hướng khách mua vé máy bay không lo về túi tiền eo hẹp nhờ giải pháp thanh toán trả sau đang được hãng bay áp dụng.

Vé trận Việt Nam - Iraq dễ mua sau 1 giờ mở bán

Vé trận Việt Nam - Iraq diễn ra vào ngày 21-11 được mở bán từ 9h15 ngày 7-11 đến 23h59 ngày 11-11 hoặc đến khi hết vé trên ứng dụng VinID.

Làm sao để giải quyết khủng hoảng "Mua vé xem Taylor Swift"

TTCT - Triết gia Kwame Anthony Appiah - chủ mục The Ethicist chuyên đưa lời khuyên về những tình huống oái ăm và khó xử về đạo đức của tờ New York Times - tư vấn cho nhóm bốn người bạn mà chỉ săn được hai chiếc vé Eras quý giá.

Sốt vé trận Việt Nam - Hong Kong, vé chợ đen cao gấp 2-3 lần

Nhu cầu của người hâm mộ vào sân theo dõi trận Việt Nam - Hong Kong tăng cao. Trong khi ban tổ chức đã hết vé thì vé trên thị trường "chợ đen" đang được các phe vé rao bán cao gấp 2-3 lần giá ban đầu.

Giá vé vào sân Vinh tăng gấp đôi, nhiều người mua được cả xấp vé

TTO - Dù theo quy định mỗi người chỉ được mua tối đa 2 vé trận đấu giữa CLB Sông Lam Nghệ An (SLNA) và Topenland Bình Định nhưng nhiều người vẫn mua được cả xấp vé.

Các CĐV phải trải qua những gì để được vào sân xem Euro 2020?

TTO - Từ chuyện lo chỗ ăn ở tới mua vé, nhưng quan trọng nhất là phải đảm bảo tuân thủ quy định phòng dịch COVID-19. Đó là những khó khăn mà các CĐV phải đối mặt khi muốn đến các địa điểm tổ chức Euro 2020.

Mẹ già gửi gắm niềm hy vọng, chắt chiu từng đồng để mua vé xe cho con nhưng có ai ngờ là...

TTO - Sáng 25-1, đại diện bến xe Miền Tây cho biết, hiện còn hơn 420.000 vé từ TP.HCM về các tỉnh miền Tây. Bến xe cam kết không để xảy ra tình trạng hành khách không có vé về quê.

Chen chúc mua vé trực tiếp trận Việt Nam - Malaysia

TTO - 8h sáng nay 11-11, Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) chính thức mở bán vé trận Việt Nam - Malaysia cho người hâm mộ. Tuy nhiên từ 3h-4h sáng, trước quảng trường sân vận động (SVĐ) Mỹ Đình, hàng trăm CĐV đã đội mưa xếp hàng chờ đến giờ mua vé.

Mua vé xem bóng đá, chẳng ai vui

TT - Hàng trăm CĐV xếp hàng từ đêm hôm trước, mang chăn màn để chống chọi với giá lạnh chờ đến giờ mua vé xem tuyển VN đá với Indonesia trên sân Mỹ Đình