Thứ 7, ngày 20 tháng 8 năm 2022

Mưa Sài Gòn chiều 15-4, nhiều đường ngập, cành sao lớn gãy lìa, đè bẹp nóc xe hơi

15/04/2021 19:35 GMT+7

TTO - Chiều 15-4, trong cơn mưa, một cây sao trên đường Chu Mạnh Trinh, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM bất ngờ gãy nhánh, rơi đè trúng ôtô đang đậu khiến xe này hư hỏng. Một số tuyến đường ở trung tâm TP cũng bị ngập.

Mưa lớn ở trung tâm TP.HCM khiến nhánh cây rơi đè xe con và một số tuyến đường bị ngập - Video: MINH HÒA

Chiều 15-4, trên địa bàn TP.HCM xuất hiện mưa lớn. Trong cơn mưa, một cây sao trên đường Chu Mạnh Trinh, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM bất ngờ gãy nhánh lớn rơi xuống đất.

Lúc này, một xe bán tải đang đậu phía dưới bị nhánh cây đè lên. May mắn, thời điểm này không có người xung quanh nên không có thương vong.

Tại hiện trường, nhánh cây nằm trên nóc khiến xe hư hỏng, lực lượng chức năng có mặt phong tỏa, lập biên bản ghi nhận vụ việc. Theo tài xế, xe vừa hết bảo hiểm cách đây vài ngày.

Cơn mưa lớn cũng làm một số tuyến đường trên địa bàn quận 1 bị ngập nặng, khiến giao thông qua lại gặp khó khăn. Lực lượng CSGT đã có mặt tại các điểm ngập để phân luồng, hướng dẫn người dân lưu thông an toàn.

Mưa Sài Gòn chiều 15-4, nhiều đường ngập, cành sao lớn gãy lìa, đè bẹp nóc xe hơi - Ảnh 2.

Nhánh cây to rơi đè xe con khiến hư hỏng - Ảnh: MINH HÒA

Mưa ngập 12 tiếng chưa rút, hầm chui biến thành hầm chứa nước Mưa ngập 12 tiếng chưa rút, hầm chui biến thành hầm chứa nước

TTO - Đến trưa 7-8, một số nơi trên địa bàn TP.HCM nước ngập chưa rút bởi trận mưa lớn nhất từ trước tới nay (tính theo lượng mưa trong 60 phút) xảy ra tối 6-8. Người dân tại các điểm ngập thêm lo lắng khi trời lại bắt đầu chuyển mưa.

MINH HÒA
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận