Tag: mùa lễ hội cuối năm

Nghiêng chai Tuborg về phía cuộc vui

Tuborg tiếp tục tung ra chương trình khuyến mãi "Nghiêng chai hái lộc" với tổng giá trị giải thưởng lên đến hàng tỉ đồng.

Tiger Remix tại TP.HCM ghi nhận lượng khán giả kỷ lục

Đêm 31-12 vừa qua, tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, đại nhạc hội Tiger Remix 2023 đã thu hút lượng khán giả đông kỷ lục lên đến hàng trăm ngàn người có mặt từ chiều đến sau nửa đêm.

Săn sale 12-12: truy cập và nhu cầu tăng hàng chục lần so với ngày thường

TTO - Hầu hết khách săn sale (hàng giảm giá) trong lễ hội mua sắm 12-12 đều xem đây là dịp để sắm Tết sớm, vì thế các mặt hàng thời trang, mỹ phẩm, điện máy, đồ dùng chăm sóc nhà cửa... nằm trong tốp bán chạy.

Đại tiệc quà đôi 12-12 từ Vietjet, ưu đãi lên đến 99%

Hàng trăm ngàn mã giảm giá vé đến 99% và E-voucher 200.000 VNĐ đã sẵn sàng dành cho hành khách để đón chào ngày đôi sale vô đối cuối cùng trong năm 12-12. Cơ hội săn vé bay hấp dẫn nhất trong mùa lễ hội cuối năm chỉ có tại Vietjet.

Vietjet tặng ngay voucher đến 500.000 đồng cho mùa lễ hội cuối năm

Tưng bừng cùng Vietjet chào đón khách hàng thứ 150 triệu, sẵn sàng với mùa lễ hội cuối năm, tất cả khách hàng sẽ nhận ngay voucher với giá trị lên tới 500.000 đồng

Pierre Cardin Shoes & Oscar Fashion khai trương đồng loạt trước thềm mua sắm cuối năm

Tháng 11 được xem là tháng mở màn mùa mua sắm cuối năm cùng những sự kiện lễ hội mua sắm đình đám như Lễ hội Độc thân 11-11 và đặc biệt là Sự kiện mua sắm toàn cầu Black Friday.

Shopee khởi động ‘11.11 Siêu Sale’, gia tăng chuỗi ưu đãi thiết thực

Sự kiện ‘11.11 Siêu Sale’ mang đến nhiều lựa chọn mua sắm tiết kiệm và giải trí không giới hạn.

Co.opmart, Co.opXtra giảm giá mạnh thực phẩm sơ chế cho mùa lễ hội cuối năm

Đáp ứng nhu cầu chế biến tiện lợi cho khách hàng thưởng thức các bữa tiệc cuối năm, chuỗi Co.opmart và Co.opXtra giảm giá mạnh các sản phẩm sơ chế sẵn áp dụng tại chương trình 'Đại tiệc Ẩm thực Việt – Hội ngộ thêm vui'.

Khởi động mùa lễ hội cuối năm với sự kiện 11.11 - ShopeeFood Siêu tiệc

Đón đầu xu hướng lựa chọn món ngon cho Siêu tiệc mùa cuối năm, ShopeeFood mang đến ưu đãi cho mọi lựa chọn đặt món chỉ từ 1K, 11K.

Ăn uống sao để tiệc tùng không bị tăng cân?

Mùa lễ hội cuối năm, rồi tiệc tùng, tăng cân là chuyện "đương nhiên phải tới" với rất nhiều người. Làm sao để không tăng cân sau những chầu rượu thịt rải đều đến tết?