Thứ 7, ngày 25 tháng 9 năm 2021

​Mưa gió làm tốc mái 13 căn nhà, 3 người bị thương

21/06/2015 13:24 GMT+7

TTO - Khoảng gần 10g sáng 21-6, mưa kèm gió lớn làm tốc mái 13 căn nhà ở khu dân cư của người Khmer (ấp Thới Hòa B, thị trấn Cờ Đỏ, huyện Cờ Đỏ, TP Cần Thơ), làm 3 người bị thương.

Nhà tốc mái ở khu dân cứ ấp Thới Hòa B, thị trấn Cờ Đỏ

Ông Nguyễn Thực Hiện - Phó Chủ tịch UBND huyện Cờ Đỏ cho biết khu vực dân cư này có 36 căn nhà do nhà nước xây dựng, hỗ trợ nhà ở cho đồng bào dân tộc nghèo sinh sống, bà con mới vào đây ở khoảng 6 tháng nay.

Ngay khi hay tin có 13 căn nhà tại đây bị mưa gió tốc mái, lãnh đạo huyện đã có mặt tại hiện trường để chỉ đạo công tác khắc phục hậu quả, giúp bà con ổn định cuộc sống.

Trước mắt chúng tôi cho lực lượng dân quân tại chỗ giúp bà con che chắn tạm lại nhà, dọn dẹp khu vực hư hỏng, đến mai sẽ lợp lại mái nhà cho bà con. Có 3 người dân bị thương do cây và tôn rơi trúng đã được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Bệnh nhân Liêu Thị Suốt được đưa đến cấp cứu ở Bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ

Trong 3 trường hợp bị thương, có trường hợp bà Liêu Thị Suốt (65 tuổi) bị chấn thương nặng phải đưa đến Bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ cấp cứu, 2 trường hợp còn lại nhẹ hơn được điều trị tại Bệnh viện huyện Cờ Đỏ.

Bác sĩ Võ Văn Dành, Phó khoa Ngoại chấn thương Bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ, cho biết bệnh nhân bị cây và tôn đè lên người nghi chấn thương cột sống và một số tổn thương khác, chúng tôi phải cho chụp X- quang và chụp cắt lớp để xác định và có hướng điều trị.

T. LŨY
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận