Tag: mùa cao điểm

Khách nước ngoài hủy đặt phòng nhiều vì ảnh hưởng dịch cúm corona

TTO - Tỉ lệ khách lẻ hủy đặt phòng trên các nền tảng đặt phòng trực tuyến tăng cao trong khi nhiều khách sạn 4-5 sao ở TP.HCM cũng cho biết công suất phòng hiện chỉ rất thấp, có nơi chỉ hơn 30%. Đây là mức công suất rất thấp trong mùa du lịch.

Quà tết năm Canh Tý 2020: càng thiết thực càng đắt hàng

TTO - Thị trường quà tết đang vào mùa cao điểm với điểm sáng là các giỏ quà tặng truyền thống hay nhu yếu phẩm như bánh kẹo, dầu ăn, hạt nêm, mứt tết…Năm nay, giá thịt, cá, nông sản đang tăng chóng mặt, những món quà trên càng được ưu tiên.

Đà Nẵng khuyến cáo khách du lịch không nên dụ khỉ đến gần bằng bánh kẹo

Ban Quản lý bán đảo Sơn Trà khuyến cáo du khách tuyệt đối không dùng thức ăn của mình cho các loài động vật tự nhiên.

Singapore ghi nhận số ca mắc sốt xuất huyết cao kỷ lục

Dịch sốt xuất huyết tiếp tục bùng phát tại Singapore với hơn 650 ca mắc bệnh được ghi nhận trong tuần qua, mức cao nhất trong 3 năm trở lại đây.

Du lịch Mỹ mùa hè

Visa du lịch Mỹ đang bước vào mùa cao điểm, du khách phải đăng ký trước ít nhất 1 tháng để xếp lịch phỏng vấn.

Qui Phúc tất bật sản xuất phục vụ người tiêu dùng Tết

Một mùa Tết sắp đến, nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng trở nên rộn ràng hơn bao giờ hết. Trong đó, sắm sửa đồ dùng, đồ nội thất hay đồ trang trí nhà cửa là những việc làm được xem là truyền thống không thể thiếu của mỗi gia đình trước thềm năm mới.

Việc làm cuối năm: Đâu chỉ có thời vụ!

Thời điểm cuối năm, đa số các công ty chỉ tuyển dụng nhân viên thời vụ để đáp ứng nhu cầu mua sắm tăng đột biến.

Du lịch cuối năm cần cẩn trọng

TTO - Mua giá tour cao ngất ngưởng cho cùng một dịch vụ, bị tính phát sinh chi phí không đáng có, giá tour khuyến mãi ảo, tour kém chất lượng... là vấn đề du khách thường gặp trong mùa cao điểm của thị trường.

Khách bay bất ngờ vì giá vé máy bay tăng như... tết

TTO - Hành khách bấm bụng vì giá vé ngất ngưởng, đại lý lắc đầu vì giá ghế thường tăng lên bằng hạng thương gia, còn hãng bay thì cảm thấy... bất ngờ dù đang mùa thấp điểm.

9 nơi dân địa phương không vui khi du khách kéo đến ầm ĩ

TTO - Tác động xấu đến môi trường sinh thái, thiếu ý thức bảo vệ lịch sử, làm mất đi phong tục truyền thống địa phương là những lý do tại một số điểm du lịch nổi tiếng, người dân địa phương không vui vẻ gì lắm nếu khách kéo đến ngày càng đông.