27/09/2023 14:00 GMT+7

MSB Hồng Bàng chuyển địa điểm hoạt động

Từ tháng 9-2023, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) - Chi nhánh Hồng Bàng chuyển sang địa điểm hoạt động mới tại số 119-119B-120-121 đường Nguyễn Đức Cảnh, phường Cát Dài, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng.

MSB Hồng Bàng chuyển địa điểm hoạt động - Ảnh 1.

Địa điểm trên thay cho địa chỉ cũ tại số 27C đường Điện Biên Phủ, phường Minh Khai, quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng theo công văn số 1663/HAP-TTGS về việc chấp thuận thay đổi địa điểm chi nhánh của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam - Chi nhánh Hải Phòng.

Đồng hành cùng sự phát triển của Hải Phòng từ những năm 1991, trải qua 32 năm, MSB đã không ngừng đổi mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Hướng tới việc nâng cao năng lực phục vụ và trải nghiệm khách hàng, MSB Hồng Bàng được chuyển tới địa điểm mới, thuận tiện giao dịch. Chi nhánh được đầu tư hiện đại, tạo không gian giao dịch thân thiện theo chuẩn mô hình thương hiệu mới.

Với đội ngũ cán bộ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp cùng các sản phẩm tài chính đa dạng, phù hợp với nhiều phân khúc, MSB sẽ mang đến cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ thuận ích nhất.

Trong những năm qua, cùng với các kênh giao dịch online đang phát triển mạnh mẽ, hệ thống chi nhánh/phòng giao dịch của MSB đã và đang không ngừng nỗ lực nâng cao trải nghiệm, cùng khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp vươn tầm bền vững.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập www.msb.com.vn hoặc liên hệ hotline 1900 6083 (khách hàng cá nhân)/ 1800 6260 (khách hàng doanh nghiệp).

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên