01/03/2021 15:49 GMT+7

Một tiệm vàng ở Tân Phú bị thợ gia công vàng trộm tài sản

NGỌC KHẢI
NGỌC KHẢI

TTO - Làm việc với công an, bước đầu thợ gia công vàng tên T.Q.C. thừa nhận đã trộm tài sản tại tiệm vàng ở quận Tân Phú (TP.HCM).

Ngày 1-3, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online xác nhận Công an quận Tân Phú (TP.HCM) đã lập hồ sơ, lấy lời khai làm rõ về hành vi trộm cắp tài sản đối với thợ gia công vàng tên T.Q.C. (27 tuổi, ngụ quận Tân Phú).

Theo thông tin ban đầu, ngày 25-2, người tại một tiệm vàng trên đường Tân Hương (phường Tân Quý, quận Tân Phú) phát hiện tiệm này bị mất một lắc và một dây chuyền nên đã báo cho chủ tiệm vàng biết. 

Vụ việc sau đó được trình báo cơ quan công an, công an đã làm việc với những người liên quan để làm rõ vụ việc. Được biết, số tài sản gồm một lắc và một dây chuyền tại tiệm trên bị mất trộm có trị giá hơn 80 triệu đồng.

Làm việc với công an, bước đầu thợ gia công vàng tên T.Q.C. thừa nhận đã trộm tài sản tại tiệm vàng. Vụ việc đang được công an điều tra làm rõ.

Công an vào rừng truy vết, bắt Công an vào rừng truy vết, bắt 'ngoạn mục' nhóm trộm trâu, bò bán cho quán nhậu

TTO - Chiều 19-2, Công an huyện Thường Xuân (Thanh Hóa) cho biết đang tạm giam 5 bị can để điều tra về hành vi “trộm cắp tài sản”, liên quan đến ổ nhóm tội phạm trộm cắp trâu, bò quy mô lớn.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên