Chủ nhật, ngày 26 tháng 6 năm 2022
Một phạm nhân tại trại giam Z30D bỏ trốn
TTO - Trưa 7-9, một lãnh đạo Công an Bình Thuận cho biết đang phối hợp truy tìm phạm nhân Nguyễn Văn Dẻ (34 tuổi, ngụ Đồng Nai) đang chấp hành án tù tại trại giam Z30D đã bỏ trốn trong lúc điều trị ở Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Thuận.

Thông tin phạm nhân Nguyễn Văn Dẻ
Ông Nguyễn Văn Thành, giám đốc Bệnh viện đa khoa Bình Thuận, cũng xác nhận phạm nhân trên đã bỏ trốn khi đang điều trị tại khoa nhiễm của bệnh viện vào sáng 6-9. Cùng ngày, trại giam đã phát lệnh truy nã đối với phạm nhân này.
Theo quyết định truy nã, phạm nhân Nguyễn Văn Dẻ đang chấp hành án phạt 4 năm tù tại phân trại số 4 của Trại giam Z30D đóng ở huyện Hàm Tân (Bình Thuận). Phạm nhân Dẻ bỏ trốn khi đang điều trị tại khoa nhiễm thuộc Bệnh viện đa khoa Bình Thuận.
Đặc điểm nhận dạng của Dẻ là cao 1,6m, sẹo chấm cách 1cm trên sau cánh mũi phải, có hình xăm sao năm cánh ở cổ bên trái.
Bất kỳ người nào cũng có quyền bắt và giải ngay người đang bị truy nã đến cơ quan công an, VKSND hoặc UBND nơi gần nhất. Sau khi bắt hoặc tiếp nhận đối tượng phải báo ngay cho trại giam Z30D, Cục C10, Bộ Công an.
-
TTO - Xung quanh những phiền hà trong việc cấp căn cước công dân gắn chip, nhiều bạn đọc tiếp tục hiến kế, đưa ra giải pháp nhằm giúp tránh tình trạng quá tải như hiện nay. Trong đó, có bạn đọc đề xuất phối hợp với lực lượng Đoàn thanh niên.
-
TTO - Theo nguồn tin của Tuổi Trẻ Online, sáng 26-6, Công an TP.HCM đã mời ông Đặng Anh Quân lên làm việc. Trước đó, ông Quân từng tham gia nhiều buổi livestream với bà Nguyễn Phương Hằng.
-
TTO - TP.HCM hiện có 5.705 công chức, viên chức dôi dư so với số lượng biên chế được trung ương giao, trong đó có 3.601 công chức và 2.104 viên chức. Nhưng đây thực sự có phải là con số dôi dư?
-
TTO - Cố vấn Tổng thống Ukraine Igor Zhovkva nói nước này sẽ không tiếp tục xin gia nhập NATO, dù vẫn muốn có tiếng nói trong các chính sách của liên minh này. Trong khi đó, Tổng thống Zelensky bày tỏ quyết tâm giành lại thành phố Severodonetsk.
-
TTO - Vượt qua 40 thí sinh còn lại trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, thí sinh đến từ Tây Ninh Nguyễn Thị Ngọc Châu đăng quang cuộc thi năm nay.
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận
Xem thêm bình luận