Thứ 7, ngày 16 tháng 10 năm 2021

Một nữ sinh lớp 8 suýt bị bạn chat lừa bán sang Campuchia

23/03/2013 17:46 GMT+7

TTO - Ngày 23-3, gia đình một nữ sinh lớp 8 ở Qui Nhơn (Bình Định) và các lực lượng chức năng liên quan đã đưa nữ sinh này về nhà an toàn sau hơn một tháng “mất tích” nhờ phối hợp tích cực của Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM và Interpol Việt Nam

Theo lời nữ sinh này, ngày 13-2 (mùng 4 tết Quý Tỵ) khi đang online trên mạng thì có một bạn trai, tự giới thiệu 17 tuổi, ở huyện Vân Canh, Bình Định và chủ động xin làm quen.

Sau 4 ngày tâm sự, hẹn hò nhau trên mạng. Người bạn trai này vẽ ra những thiên đường không tưởng là vào TP.HCM sẽ có ngay việc làm với số tiền lương cao và không bị ràng buộc bởi gia đình.

Những lời mật ngọt trên đã khiến nữ sinh lớp 8 này xách gói bỏ nhà trốn đi lên Vân Canh với người này và sau đó cùng nhau vào TP.HCM vào ngày mồng 8 tết.

Sau khi cô bé bỏ đi gia đình liên tục nhận được nhiều tin nhắn và cuộc gọi từ những số điện thoại lạ với nội dung tống tiền. Các đối tượng cho biết nếu gia đình không giao cho chúng số tiền 45 triệu đồng thì sẽ bán cô bé sang bên kia biên giới hoặc thậm chí sẽ giết.

Gia đình cô bé phối hợp với các lực lượng công an đã truy lùng và tìm được nữ sinh này trước khi em sắp bị bán qua biên giới Campuchia.

Trong quá trình phối hợp truy tìm nữ sinh này, Interpol Việt Nam còn tìm ra 3 cô bé khác cùng lứa tuổi đang tập kết tại một nhà trọ gần biên giới Campuchia.

XUÂN VINH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận