Chủ nhật, ngày 29 tháng 5 năm 2022

Nhà hát gửi phim khiêu dâm đến học sinh

11/12/2014 11:04 GMT+7

TTO - Nhà hát Edinburgh (Scotland) đã công khai xin lỗi đến các em học sinh và phụ huynh vì gửi nhầm DVD phim khiêu dâm đến cho họ.

Nhà hát Edinburgh đã có một sự cố "nhờ đời"

Thay vì gửi một DVD ghi lại những hoạt động của khóa học ngoại khóa mùa hè ở Nhà hát Edinburgh của các em học sinh, nhà hát này lại gửi đi DVD phim khiêu dâm.

Nhà hát Edinburgh phát hiện ra lỗi nghiêm trọng này sau 48 tiếng DVD được gửi đi và đã thu hồi lại được khoảng 100 DVD. Sự cố này chỉ được phát hiện ra do chính nhân viên của nhà hát tình cờ nhận được bản DVD này và mở ra xem.

Cha của một bé gái 10 tuổi nhận được DVD này đã mô tả bộ phim là “rác rưởi bẩn thỉu”. Một số học sinh và cha mẹ đã bày tỏ sự “bàng hoàng" khi nhận được DVD này lên một số mạng xã hội.

Người phát ngôn của nhà hát cho biết: "Edinburgh xin lỗi các em học sinh và phụ huynh vì những phiền phức cũng như bất cứ những tác động xấu nào do sự nhầm lẫn này".

Sự nhầm lẫn này xảy ra trong quá trình sao chép bản DVD do công ty thứ ba Edithouse thực hiện. Công ty này cũng đưa ra lời xin lỗi: “chúng tôi hoàn toàn phải chịu trách nhiệm cho sự cố này. Chúng tôi thành thật xin lỗi nhà hát Edinburgh vì những rắc rối này, và đặc biệt xin lỗi các em học sinh và gia đình".

Cảnh sát  Scotland nói không đưa ra cáo buộc nào trong vụ việc này vì cho rằng đây là một lỗi trong quá trình sản xuất chứ không phải là hành vi phát hành và lưu truyền phim khiêu dâm đến trẻ em.

 

 

N.XUÂN (Theo Telegraph)
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận