Một người Hàn Quốc nhảy từ tầng 2 xuống đất vì thấy khói bao trùm căn nhà

09/12/2019 12:00 GMT+7

TTO - Do quá hoảng sợ nên khi thấy nhà cháy, một người đàn ông Hàn Quốc đã liều mình nhảy từ tầng 2 của một căn nhà ở Đà Nẵng xuống đất. Hậu quả ông bị thương nặng.

Một người Hàn Quốc nhảy từ tầng 2 xuống đất vì thấy khói bao trùm căn nhà - Ảnh 1.

Hiện trường còn lại của vụ cháy - Ảnh: NGÔ QUANG

Rạng sáng nay (9-12), một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại tiệm giặt ủi White Clothes Laundry Express (số 67 Nguyễn Công Sáu, phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng). Vụ cháy đã khiến 1 người Hàn Quốc bị thương nặng và 1 người Việt bị bỏng nhẹ phải đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Vào thời điểm xảy ra cháy, nhân viên tiệm giặt ủi là Nguyễn Thành Công (23 tuổi) khi phát hiện cháy tại tầng 1 đã hô hoán cho những người còn lại trong nhà biết đồng thời điện thoại cho lực lượng chữa cháy 114. 

Một người Hàn Quốc nhảy từ tầng 2 xuống đất vì thấy khói bao trùm căn nhà - Ảnh 2.

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ cháy khiến một người Hàn Quốc bị thương nặng - Ảnh: NGÔ QUANG

Do tầng 1 chất các đồ dễ cháy nên khi cháy ngọn lửa đã lan rất nhanh, chỉ không lâu sau toàn bộ căn nhà đã bị khói bao trùm.

Lúc này do quá hoảng loạn nên ông Baek Jin kyoo (50 tuổi, quốc tịch Hàn Quốc, người thân của chủ nhà) đã nhảy từ tầng 2 xuống dẫn đến bị thương nặng, còn hai người khác là Nguyễn Thành Công và Nguyễn Thanh Duy (21 tuổi) chạy lên tầng 3 chờ lực lượng PCCC đến cứu. 

Vụ cháy tiệm giặt ủi ở Đà Nẵng vào rạng sáng nay - Video: N.QUANG

Nhận tin báo, lực lượng PCCC đã điều động 6 xe chữa cháy đến hiện trường triển khai dập tắt đám cháy đồng thời đưa các nạn nhân đến bệnh viện Đa khoa cấp cứu. 

Được biết, ông Baek Jin Kyoo trong lúc nhảy xuống đất đã vướng vào chướng ngại vật nên bị thương khá nặng, riêng Nguyễn Thành Công bị bỏng nhẹ. 

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Video: Cháy nhà lúc rạng sáng làm 3 người chết Video: Cháy nhà lúc rạng sáng làm 3 người chết

TTO - Sáng 7-12, một vụ cháy nhà xảy ra trên đường Huỳnh Tấn Phát, quận 7, TP.HCM, làm 3 người thiệt mạng. Ghi nhận bước đầu vụ cháy xuất phát tại tầng trệt căn nhà.

NGÔ QUANG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận