Thứ 7, ngày 28 tháng 11 năm 2020

Một lao động VN bị sát hại tại Hàn Quốc

23/11/2007 08:19 GMT+7

TT - Báo Kuki (Hàn Quốc) cho biết ngày 19-11, cảnh sát thành phố Suwon (gần Seoul) đã bắt được bốn người Indonesia liên quan đến vụ sát hại một lao động người VN. T

heo kết quả điều tra, ngày 18-11, nghe bạn đồng nghiệp bảo là bị người VN đánh, nhóm này đã tập hợp nhau mang hung khí như dao, gậy, chổi... đi tìm người VN trả thù.

Trên đường đi, nhóm này gặp anh L., 24 tuổi (không rõ có phải là người đánh nhau với chúng trước đó không). Nhận ra anh L. là người VN, chúng ra tay giết anh. Cảnh sát cho biết anh L. bị đâm vào cổ và tay dẫn đến tử vong. Theo tin báo của nhân chứng, cảnh sát đã bắt được bốn hung thủ tại một quán ăn Indonesia gần ga Suwon. Cảnh sát đang truy tìm hung thủ còn lại hiện bỏ trốn tại khu vực Khu công nghiệp NamDong, Incheono.

Anh L. sang Hàn Quốc làm việc từ cuối năm 2005 tại một công ty ở thành phố Hwasung. Một cán bộ Sứ quán VN tại Hàn Quốc đã xác nhận với Tuổi Trẻ về vụ án này. Sứ quán VN đã đề nghị cảnh sát địa phương đẩy nhanh việc điều tra, đồng thời làm các thủ tục cần thiết để báo tin về gia đình nạn nhân ở VN.

 KIỀU HƯƠNG - HIỀN  (Hàn Quốc)
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận