31/05/2012 03:57 GMT+7

Một kèm một

PHI NGUYỄN (nhunguyenrtc@...)
PHI NGUYỄN (nhunguyenrtc@...)

TT - Trong dòng xe cộ đông đúc ở ngã sáu Cộng Hòa (TP.HCM), hai nhân viên giữ xe của quán nhậu trên đường Trần Phú, Q.5 di chuyển xe máy của khách bằng cách vừa chạy một xe vừa đẩy thêm một xe khác sóng đôi nhau.

yno6VFal.jpgPhóng to

Người chạy xe bên trong lại chỉ ngồi một bên như làm xiếc cho đến điểm tập kết xe là bờ tường của Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong trên đường Nguyễn Văn Cừ, Q.5. Cảnh này diễn ra liên tục trong giờ cao điểm buổi chiều gây cản trở giao thông và làm nhiều người đi đường hoảng sợ tránh xa.

NGUYỄN THÀNH (Q.Tân Bình, TP.HCM)

Đoạn mương mất nắp nguy hiểm

Trên đường tuyến 5, đoạn qua trước số nhà 46/9A, ấp Tây Lân, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn (TP.HCM) có một đoạn mương bị mất nắp đang há miệng chực chờ “nuốt” người qua đường.

Đoạn mương này có dòng nước khá sâu, khoảng cách từ mặt nước lên nắp cao 1,5m, rộng 1,2m, dài 10m. Người dân cho biết tình trạng này xảy ra nhiều tháng nay, tuy nhiên chưa thấy cơ quan chức năng đến khắc phục.

GirnQpNT.jpgPhóng to
PHI NGUYỄN (nhunguyenrtc@...)
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0

Tuổi Trẻ Online Newsletters

Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên