Một HLV Ai Cập đột quỵ vì bàn thắng phút 90+5 của Ả Rập Xê Út

26/06/2018 11:27 GMT+7

TTO - HLV kiêm bình luận viên bóng đá Ai Cập đã lên cơn đau tim và qua đời sau khi đang phân tích xem trận thua nghiệt ngã 1-2 của đội nhà trước Saudi Arabia ở lượt cuối bảng A VCK World Cup 2018 ngày 25-6.

Một HLV Ai Cập đột quỵ vì bàn thắng phút 90+5 của Ả Rập Xê Út - Ảnh 1.

Abdel Rahim Mohamed bình luận các trận bóng đá World Cup 2018. Ảnh: TWITTER

Đó là cựu danh thủ Abdel Rahim Mohamed – người từng dẫn dắt CLB Zamalek Sporting Club ở Giải ngoại hạng Ai Cập. Ở World Cup năm  nay, ông được mời làm bình luận viên trên kênh Nile Sports.

Đối với CĐV khắp thê giới, trận đấu này vốn mất đi sự hấp dẫn bởi nó chỉ mang tính thủ tục khi hai chiếc vé đi tiếp ở bảng A đã chắc chắn thuộc về Uruguay và chủ nhà Nga. 

Nhưng đối với người dân Ai Cập, họ kỳ vọng đội nhà tìm được chiến thắng đầu tiên trong lịch sử tại một VCK World Cup. Tính luôn giải năm nay, Ai Cập từng 3 lần dự VCK World Cup (năm 1934, 1990 và 2018), chơi tổng cộng 7 trận nhưng chưa thắng một trận nào (2 hòa và 5 thua).

Theo báo chí Ai Cập, ông Abdel Rahim Mohamed vẫn đang tham gia bình luận và phân tích trận đấu giữa Ai Cập và Saudi Arabia trên kênh Nile Sports một cách bình thương. 

Nhưng sau khi phải chứng kiến Al-Dawsari ghi bàn ấn định chiến thắng 2-1 cho Saudi Arabia ở phút 90+5 nghiệt ngã, làm tiêu tan mọi hi vọng của người dân Ai Cập, Abdel Rahim Mohamed đã bị đột quỵ.

Abdel Rahim Mohamed lập tức được đưa đến bệnh viện French Qasr Al-Aini ở Cairo để cấp cứu. Nhưng khoảng 1 giờ sau đó, bác sĩ thông báo ông đã qua đời trước khi đến bệnh viện vì đau tim.

TẤN PHÚC
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận