Tag: Monstar

Phó giám đốc bệnh viện dã chiến hát 'Ai cũng chọn việc nhẹ nhàng, gian khổ sẽ dành phần ai'

TTO - Khánh Vân, Kim Duyên đồng hành với dự án '10 tấn thực phẩm 0 đồng'; MONSTAR ra ca khúc đầu tiên trong album cuối cùng; 'Một nén nhang': Huỳnh Lập khiến những ai ở nhà thuê phải mất ngủ... là những tin được quan tâm ngày 31-7.

'Hospital playlist 2' lập kỷ lục người xem, các rapper chung tay giúp đỡ bà con TP.HCM

TTO - 'Hospital playlist 2' lập kỷ lục tỉ lệ người xem; Pháo phát hành sản phẩm đầu tiên hợp tác với Tyga; Làng rap chung tay giúp đỡ bà con TP.HCM; Nhóm Monstar gửi lời tạm biệt khán giả... là những tin được quan tâm ngày 23-7.

Mẹ con diễn viên hài Kim Đào mắc COVID-19

TTO - Mẹ con diễn viên hài Kim Đào mắc COVID-19; Khương Lê, Otis Nhật Trường làm chương trình thực tế; VP Bá Vương hóa A Phủ lan tỏa năng lượng tích cực; MONSTAR trở lại với MV "Có hẹn với thanh xuân"... là những thông tin được quan tâm ngày 19-7.

Sau 'bão U23', ca sĩ dồn dập tung MV mới

TTO - Rất nhiều dự án MV đã phải dời ngày ra mắt vì chiến thắng vẻ vang của đội tuyển bóng đá U-23 Việt Nam.

​Kai Dinh tung MV trải nghiệm du lịch cùng Monstar, Suni Hạ Linh

TTO - Chỉ cần là mình cùng nhau - sáng tác mới nhất của tác giả bản 'hit' Có em chờ - vừa được chọn là ca khúc và MV chính thức của cuộc thi du lịch trải nghiệm dành cho giới trẻ Here we go.

VPop 20 Awards 2016: 'Sau tất cả' là ca khúc của năm

TTO - Sau hơn 10 ngày công bố các đề cử, tối 6-1, lễ trao giải thưởng Vpop 20 Awards 2016 đã diễn ra tại Trung tâm ca nhạc Lan Anh (TP.HCM) với tám hạng mục được trao.