MoneyGram ra mắt dịch vụ chi trả kiều hối tại nhà với HDBank

30/08/2019 11:00 GMT+7

Ngày 28-8-2019, MoneyGram họp báo công bố sự hợp tác với HDBank tại Việt Nam về việc cung cấp dịch vụ chi trả kiều hối tại nhà tiện lợi.

Dịch vụ này sẽ đáp ứng nhu cầu cần thiết tại Việt Nam, nơi mà nhu cầu kiều hối đang gia tăng hàng năm.

MoneyGram ra mắt dịch vụ chi trả kiều hối tại nhà với HDBank - Ảnh 1.

Họp báo ra mắt dịch vụ chi trả kiều hối tại nhà

Tại buổi họp báo, đại diện MoneyGram và HDBank cho biết: Khi sử dụng dịch vụ, khách hàng sẽ được nhận tiền chỉ trong vòng 03 giờ (kể từ khi HDBank nhận lệnh chi từ nước ngoài gửi về trước 10h30) đối với các khách hàng cư ngụ tại trung tâm các tỉnh/thành thuộc hệ thống kiều hối HDBank.

Khách hàng cư ngụ tại các địa bàn ngoại thành sẽ được nhận tiền ngay trong ngày, các khu vực vùng sâu vùng xa miền núi phía Bắc chậm nhất cũng vào ngày hôm sau. Dịch vụ được triển khai kể cả ngày lễ và đặc biệt là Tết nguyên đán.

MoneyGram ra mắt dịch vụ chi trả kiều hối tại nhà với HDBank - Ảnh 2.

MoneyGram và HDBank ký cam kết hợp tác ra mắt dịch vụ

Có thể thấy, với sự góp mặt của HDBank vào mạng lưới chi trả kiều hối tại nhà đã có ở Việt Nam, khách hàng có thể tiếp tục tin tưởng tiền sẽ được chuyển đến tận nhà người nhận một các an toàn và bảo mật, đồng thời dịch vụ sẽ giúp người dùng tăng sự lựa chọn, tiện lợi và nhanh chóng trong việc gửi – nhận tiền kiều hối tại Việt Nam hiện nay.

Đây thực sự là tin vui đối với gần 5 triệu người Việt Nam đang sinh sống, lao động và học tập trên toàn thế giới, có thể thêm lựa chọn chuyển tiền nhanh chóng về Việt Nam và hưởng dịch vụ tiện ích này.

"Ngày nay, người Việt Nam có thể tùy chọn gửi tiền từ các vị trí như đại lý, online, điện thoại di động hoặc kiosk đúng với cách tiếp cận đa kênh của chúng tôi cho người tiêu dùng. Tuy nhiên riêng đối với Việt Nam, MoneyGram sẽ ưu tiên dịch vụ giao tiền tận nhà do nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng tại Việt Nam" – Đại diện MoneyGram cho biết.

Dịch vụ sẽ bắt đầu từ 28-8-2019 và được triển khai tại 285 điểm giao dịch của HDBank tại trên 52/63 tỉnh/thành tại Việt Nam với nhiều hình thức chi trả cho khách hàng lựa chọn: Chi tại quầy giao dịch HDBank, chi tại nhà, chuyển vào tài khoản của người nhận.

Người nhận tại Việt Nam được lựa chọn các loại hình thức chi trả mà do người gửi tiền quyết định việc nhận tiền của người nhận tại Việt Nam.

MoneyGram ra mắt dịch vụ chi trả kiều hối tại nhà với HDBank - Ảnh 3.

Đại diện MoneyGram phát biểu trước báo giới tại Việt Nam về dịch vụ

MoneyGram được coi là "người dẫn đầu" trong các dịch vụ chuyển tiền và thanh toán toàn diện giúp bạn bè và người thân trong gia đình chuyển tiền an toàn, nhanh chóng, chi phí thấp và dễ dàng trên 200 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Trong vài năm qua, MoneyGram đã đầu tư rất mạnh trong việc nâng cấp cơ sở hạ tầng công nghệ và xây dựng API để nhiều công ty có thể nhanh chóng tích hợp vào nền tảng của Moneygram, từ đó MoneyGram có thể kết nối nhiều người hơn với các dịch vụ của mình.

Trong thời gian tới, thông qua các sáng kiến tập trung vào công nghệ bao gồm chuyển sang cloud computing và nâng cấp hệ thống POS, ứng dụng chuyển tiền MoneyGram mới sẽ là đối thủ đáng gườm của các công ty FinTech hiện nay.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận