Chủ nhật, ngày 26 tháng 6 năm 2022

Thông tin doanh nghiệp

Mondelez Kinh Đô trao tặng quà Trung thu trị giá 5 tỉ đồng

16/09/2021 11:00 GMT+7

Công ty Mondelez Kinh Đô đã trao tặng các sản phẩm bánh Trung thu Kinh Đô có giá trị 5 tỉ đồng, nâng tổng giá trị đóng góp của công ty dành cho cộng đồng kể từ khi dịch COVID-19 diễn ra đến nay lên đến 13 tỉ đồng.

Mondelez Kinh Đô trao tặng quà Trung thu trị giá 5 tỉ đồng - Ảnh 1.

Mondelez Kinh Đô cam kết đồng hành cùng tuyến đầu và cộng đồng để đẩy lùi dịch bệnh

Mondelez Kinh Đô mong rằng những đóng góp của mình sẽ tiếp thêm động lực để lực lượng tuyến đầu an tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ, cùng chia sẻ với người dân vượt qua khó khăn trong giai đoạn này và đồng thời lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến với cộng đồng.

Dù gặp nhiều khó khăn trong bối cảnh giãn cách xã hội, Mondelez Kinh Đô cũng đã chung sức cùng với các tổ chức xã hội gồm Hội Chữ Thập Đỏ Thành phố Hồ Chí Minh và Hội Chữ Thập Đỏ Ba Đình Hà Nội, Quỹ Bảo Trợ Trẻ em Bình Dương, Amcham Hà Nội, Hội Phụ Nữ Từ Thiện Thành phố Hồ Chí Minh, Foodbank Việt Nam...

Tiến hành trực tiếp trao tặng các phần quà Trung thu đến đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế, lực lượng tăng cường tại các phường/xã/thị trấn, cùng các tình nguyện viên tham gia tuyến đầu chống dịch.

Những món quà Trung thu ấm áp cũng được trao cho các cháu thiếu nhi tại các mái ấm, các em đang điều trị bệnh COVID-19 tại các bệnh viện và các hộ gia đình bị nhiễm bệnh, các hộ gia đình đang bị cách ly có hoàn cảnh khó khăn.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận