Thứ 5, ngày 13 tháng 5 năm 2021

​Mời tham gia Ngày hội tư vấn xét tuyển ĐH, CĐ 2016 tại TP.HCM và Hà Nội

02/07/2016 09:23 GMT+7

Với điểm số của mình, trường nào, ngành nào sẽ phù hợp với thí sinh, cơ hội trúng tuyển sẽ như thế nào? Nhằm giải đáp những băn khoăn này của thí sinh, Tuổi Trẻ đồng thời tổ chức loạt ngày hội tư vấn xét tuyển ĐH, CĐ 2016.

Thí sinh dự thi THPT quốc gia 2016. Ảnh: M.G

Trong đó, hai Ngày hội tư vấn xét tuyển ĐH, CĐ 2016 sẽ được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 23-7 tại Trường ĐH Bách khoa Hà Nội và TP.HCM vào ngày 24-7 tại Trường ĐH Bách khoa (ĐHQG TP.HCM). Mỗi ngày hội có sự tham gia của khoảng 100 trường ĐH, CĐ, các đơn vị giáo dục công lập và ngoài công lập. Hơn 100 gian tư vấn của các trường sẽ cung cấp chi tiết cho thí sinh về điểm xét tuyển các ngành, chương trình đào tạo, chính sách học phí – học bổng, cách thức xét tuyển…

Ngoài ra, hai khu vực tư vấn chuyên sâu theo nhóm ngành của ban tổ chức sẽ có các chuyên gia tư vấn đến từ Bộ GD-ĐT và các trường ĐH sẽ giải đáp tối đa các thắc mắc của thí sinh và phụ huynh liên quan đến việc chọn trường, chọn ngành, chương trình đào tạo và cách thức xét tuyển. Bên cạnh đó, khu vực máy tính sẽ hướng dẫn thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến trong kỳ tuyển sinh năm nay.

Mời các trường, phụ huynh và các bạn thí sinh tham gia các ngày hội xét tuyển.

TUỔI TRẺ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận