Thứ 7, ngày 17 tháng 4 năm 2021
Mời bạn trẻ góp ý dự thảo văn kiện đại hội Đảng
TT - Theo Thành đoàn TP.HCM, việc lấy ý kiến của cán bộ Đoàn, Hội, Đội, đoàn viên, thanh niên về dự thảo các văn kiện Đại hội Đảng bộ TP.HCM lần X và Đại hội Đảng toàn quốc lần XII sẽ bắt đầu từ ngày 25-8.
Theo đó, hoạt động này thể hiện trách nhiệm của người trẻ thành phố trong việc tham gia xây dựng chủ trương, đường lối của Đảng, góp phần nâng cao chất lượng văn kiện cũng như nâng cao nhận thức, bồi đắp niềm tin của đoàn viên, thanh niên thành phố với Đảng.
Việc thảo luận, lấy ý kiến của đội ngũ cán bộ và đoàn viên, thanh niên sẽ tiến hành một cách rộng rãi, dân chủ, công khai, khoa học cũng như cần được tổng hợp đầy đủ, chính xác các ý kiến đóng góp.
Việc đóng góp ý kiến có thể với tổ chức nơi đang tham gia sinh hoạt hoặc thông qua sinh hoạt chi đoàn, chi hội, qua hội nghị, hội thảo, diễn đàn, tọa đàm hoặc góp ý trực tiếp tại các chuyên trang, chuyên mục, chuyên đề, diễn đàn trên hệ thống báo chí.
Dự kiến cấp thành sẽ có một số hội nghị để lấy ý kiến của cán bộ chủ chốt và các đối tượng bạn trẻ trong từng khu vực cụ thể cho từng dự thảo văn kiện của hai đại hội nói trên.
-
TTO - Đại diện Lotteria Việt Nam cho rằng thông tin chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh này sẽ đóng cửa ở Việt Nam là không đúng và đang có cách hiểu chưa chính xác trong thông tin từ báo chí Hàn Quốc.
-
TTO - Liên quan đến vụ 35 học sinh chơi slime (chất dẻo ma quái) bị ngộ độc ở huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng, người bán hàng cho biết các em mua thứ chất dẻo này về chơi và trộn với nhiều chất khác để chế ra đồ chơi theo ý thích.
-
TTO - "Quái xế" liên tục tung hoành trên các tuyến đường cả đêm lẫn ngày. Những "quái xế" có máu mặt còn khơi gợi tâm lý xem nhẹ pháp luật, cổ xúy hành vi đua xe với lý do: có bị bắt cũng không… đi tù!
-
TTO - Giáp tết vừa qua, tôi tình cờ thấy ông Tuấn bế Thiên Ân ghé vào các quầy hàng tết 0 đồng dành cho người nghèo ở Hội An. Nhìn đứa bé bụ bẫm và đẹp như thiên thần nằm ngủ trên vai người đàn ông khắc khổ, không ai nghĩ đó là đứa trẻ bị bỏ rơi.
-
TTO - Ảnh đăng trên báo Khmer Times cho thấy thiếu tướng Ong Chanthuok và 2 người khác bị còng tay. Vị tướng này đang đối diện nguy cơ bị tước quân hàm và trục xuất khỏi lực lượng cảnh sát Campuchia.
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận
Xem thêm bình luận