Tag: mơ ước

Nghề nghiệp tương lai: Nghề... tốt bụng

Nghề nào cũng được nhưng nhất quyết phải thật tốt bụng để lan tỏa sự tử tế... Và siêu anh hùng sẽ xuất hiện trong mọi ngóc ngách cuộc sống.

Giúp người khiếm thị xài điện thoại thông minh

TT - Sử dụng điện thoại thông minh (smartphone) lâu nay vẫn là niềm mơ ước của người khiếm thị vì họ không thể dùng tay sờ là hiểu các chương trình.

​Vua đầu bếp 9X

TT - “Hôm qua là ngày cuối cùng của mình ở ngân hàng. Giờ thì có thể tự do đeo đuổi mơ ước lớn nhất cuộc đời mình”.

2 anh em hiến đất xây trường

TT - Những ngày này, người dân xã miền núi A Rooih (huyện Đông Giang, Quảng Nam) khấp khởi mừng vui vì ngôi trường mầm non đầu tiên của xã đã khánh thành và sẵn sàng phục vụ cho năm học mới.

Ước vọng tuổi trẻ

TT - Bộ phim là câu chuyện về bốn người bạn trẻ. Đại Dũng luôn mơ ước trở thành một ngôi sao điện ảnh.

Tạo sự tự tin cho bản thân

TT - Nhận diện điểm mạnh, điểm yếu, sở thích, mơ ước, năng khiếu của bản thân... là nội dung vừa được Trung tâm giáo dục sức khỏe và phát triển cộng đồng Tương Lai chia sẻ với 40 bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn tại P.Tân Thới Hòa (Q. Tân Phú, TP.HCM).

"Gã điên" Narayanan

TT - Đang sống trong chăn ấm nệm êm, nắm trong tay những cơ hội tốt đẹp rất nhiều người mơ ước, chàng trai này đã dũng cảm từ bỏ tất cả để bắt đầu hành trình thiện nguyện kỳ lạ, sau một khúc quanh trọng đại của cuộc đời mình.

Audio Nhịp sống trẻ: 2012, tôi ước...

TTO - Bạn thân mến, hành trình mới mang tên 2012 đã sắp bắt đầu. Thời khắc giao thời cũng là lúc mỗi tâm hồn thường lắng lại để nghĩ về những điều đã qua và hướng đến những ước mơ, khát vọng.