Thứ 3, ngày 13 tháng 4 năm 2021

Mỏ bàn phà "nghiến" chết người tại cầu dẫn

31/03/2016 22:16 GMT+7

TTO - Vụ tai nạn hi hữu này xảy ra vào chiều tối 31-3, trên  chuyến phà nối giữa thị trấn Long Phú (huyện Long Phú) đến xã Đại Ân 1, huyện Cù Lao Dung, tỉnh Sóc Trăng.

Hiện trường vụ tai nạn hi hữu này - Ảnh: T.L

Theo nhiều người có mặt tại hiện trường cho biết trong khi chuyến phà gần cặp bến phía bờ thị trấn Long Phú thì bất ngờ xảy ra sự cố, lúc đó ông Văn Xuỷnh (60 tuổi, ngụ tại xã Đại Ân 1, huyện Cù Lao Dung) đang ngồi trên xe gắn máy ở đầu mỏ bàn phà thì lao thẳng ra và rơi xuống cầu phà.

Ngay thời điểm này phà cập bến nên nghiến cả người lẫn xe nạn nhân phía dưới, khiến ông Xuỷnh tử vong trên đường đến bệnh viện cấp cứu.

Những người đứng gần nạn nhân kể, do thấy phà chuẩn bị cập bến nên nạn nhân ngồi lên xe mở khóa khởi động xe để chuẩn bị lên bờ, nhưng có thể do xe còn gài số nên khi đề máy và tay ga mạnh khiến cho xe lao về phía trước rơi xuống cầu dẫn.

Sự cố hi hữu này vừa có lỗi của nạn nhân nhưng cũng có phần trách nhiệm của chủ phà bởi phà không có rào chắn an toàn phía trước theo qui định.

Sau khi khám nghiệm tử thi, thi thể nạn nhân được cơ quan chức năng bàn giao cho gia đình đưa về lo hậu sự. Còn chiếc phà và người lái phà (chưa rõ danh tính) đang bị cơ quan Công an tạm giữ để điều tra.

                                                                            

 

 

T. LŨY
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận