Thứ 4, ngày 28 tháng 9 năm 2022

Mitsubishi Xpander Cross 2023 lộ diện: Chạy đua công nghệ với Toyota Veloz Cross

12/08/2022 10:59 GMT+7

Mitsubishi Indonesia trong tuần này đã hé lộ một số hình ảnh có vẻ là từ Mitsubishi Xpander Cross mới với nội, ngoại thất đều được cập nhật.

Mitsubishi Xpander Cross sẽ được nâng cấp giữa vòng đời trong tháng 8 này

Chúng ta có thể không phải chờ lâu để chứng kiến lời đáp trả của Mitsubishi với Toyota Veloz. Trong tuần này, Mitsubishi Motors Indonesia đã hé lộ nhiều hình ảnh của một dòng xe "bí ẩn", chính là Xpander Cross cải tiến (với video kế tiếp của họ xác nhận danh tính xe) với nhiều nâng cấp ở cả nội và ngoại thất.

Dựa vào video ngắn của hãng, có thể thấy ngoại thất xe đã bỏ đi một số ốp nhựa để đơn giản hóa bộ khung tổng thể. Giao diện mâm hợp kim 17 inch quan sát được trong video cũng hoàn toàn mới.

Mitsubishi Xpander Cross 2023 lộ diện: Chạy đua công nghệ với Toyota Veloz Cross - Ảnh 2.

Mitsubishi Xpander Cross cách đây 3 năm (tháng 11-2019) cũng ra mắt lần đầu tiên tại Indonesia như bản mới đang ngấp nghé chào sân - Ảnh: Mitsubishi

Bên trong cabin Mitsubishi Xpander Cross 2023 xuất hiện đồng hồ kỹ thuật số mới, giao diện vô lăng cải tiến sang dạng 4 chấu, bàn sạc điện thoại không dây và kết nối Android Auto/Apple CarPlay.

Một số điểm mới trên Mitsubishi Xpander Cross 2023

Với những thông tin ban đầu về Mitsubishi Xpander Cross 2023, có thể kỳ vọng dòng tên này sẽ chạy đua trang bị với đối thủ Veloz, dù việc chiếc xe Mitsubishi có dàn công nghệ hỗ trợ người lái tân tiến như Toyota Safety Sense hay không thì chưa rõ.

Mitsubishi Xpander Cross 2023 có thể được xem tận mắt tại triển lãm Gaikindo Indonesia tổ chức từ ngày 12 tới 21-8 này.

Hyundai Stargazer lộ diện: MPV đối đầu Mitsubishi Xpander tại Đông Nam Á Hyundai Stargazer lộ diện: MPV đối đầu Mitsubishi Xpander tại Đông Nam Á

Nhắm tới khách hàng khu vực Đông Nam Á và Ấn Độ, Stargazer mang thiết kế như xe sang, nằm cùng phân khúc Mitsubishi Xpander.

QUANG PHONG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận