Mindshare Việt Nam bổ nhiệm lãnh đạo mới

08/05/2018 09:30 GMT+7

Mindshare Châu Á – Thái Bình Dương vừa bổ nhiệm ông Shankar Rajagopal làm người đứng đầu Mindshare Việt Nam.

Xuyên suốt 19 năm trong ngành truyền thông và quảng cáo, Shankar có một nửa thời gian làm việc tại Mindshare. Ông bắt đầu hành trình với Mindshare Malaysia 9 năm trước bằng vị trí lãnh đạo khách hàng lớn nhất – Unilever Malaysia. Sau đó, Shankar chuyển đến thị trường Trung Quốc rộng lớn vào đầu năm 2014 để dẫn dắt khối khách hàng L’Oréal Trung Quốc. Giờ đây, Shankar tiếp tục chuyển sang Việt Nam – một thị trường năng động, tăng trưởng rất nhanh.

Trước khi ghi những dấu ấn của mình trong ngành truyền thông – quảng cáo, Shankar đã có một nền tảng vững chắc trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường.

Mindshare Việt Nam bổ nhiệm lãnh đạo mới - Ảnh 1.

Ông Shankar Rajagopal vừa được bổ nhiệm làm người đứng đầu Mindshare Việt Nam

Với sự bổ nhiệm này, Shankar mong đợi sẽ cùng Mindshare Việt Nam ngày càng thành công và tạo nhiều tiếng vang, đặc biệt ở lĩnh vực dữ liệu, nội dung và công nghệ đang trên đà phát triển. Đây cũng chính là nơi mà ông cùng với các cộng sự của mình giành được nhiều giải thưởng trên diễn đàn khu vực và toàn cầu. Ông tin rằng Mindshare không chỉ đơn thuần là một media agency mà còn là một đối tác kinh doanh chiến lược cho khách hàng. Sự hợp tác chính là chìa khóa cho các mối quan hệ đối tác lâu dài, không chỉ riêng với khách hàng mà còn với các đối tác truyền thông và các công ty trực thuộc tập đoàn truyền thông WPP

Mindshare là một công ty truyền thông trực thuộc GroupM, đơn vị quản lý đầu tư truyền thông thuộc WPP, một tập đoàn hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ quảng cáo – truyền thông.

Kim chỉ nam của Shankar chính là triết lý "Kaizen" - sự phát triển không ngừng nghỉ - điều mà ông luôn cố gắng áp dụng trong mọi mặt của cuộc sống, từ cá nhân đến công việc. Shankar là một người theo "chủ nghĩa xê dịch", ông đi qua hơn 25 quốc gia và vẫn luôn khát khao tìm hiểu về con người và những nền văn hóa mới. Chính sự khát khao này đã giúp ông có một giác quan tuyệt vời, hiểu sâu hơn về cuộc sống.

"Tôi mong muốn định vị Mindshare là một đối tác tin cậy của các khách hàng hiện tại, cũng như những đối tác chiến lược trong hơn 10 qua đã sát cánh cùng chúng tôi phát triển. Đối với các khách hàng tiềm năng, tôi ước mong được mang đến những tinh hoa của Mindshare để có thể cùng các bạn thúc đẩy thành công. Điều cuối cùng, tôi muốn tạo ra một môi trường thật tốt và chuyên nghiệp để nuôi dưỡng những tài năng tốt nhất trong ngành truyền thông và quảng cáo Việt Nam"- Shankar Rajagopal chia sẻ.

Mindshare Việt Nam bổ nhiệm lãnh đạo mới - Ảnh 3.

Đội ngũ lãnh đạo Mindshare Việt Nam

Himanshu Shekhar, Giám đốc điều hành Mindshare Đông Nam Á cho biết: "Tôi rất vui khi có Shankar tại Việt Nam. Ông là một nhà lãnh đạo đã quản lý những đội ngũ tốt nhất trong mạng lưới của chúng tôi. Với bề dày kinh nghiệm của mình tại các thị trường Châu Á – Thái Bình Dương, Shankar hoàn toàn có đủ khả năng định hướng thị trường truyền thông biến đổi nhanh chóng của Việt Nam, đặc biệt trong lĩnh vực thương mại điện tử, dữ liệu và nội dung. Chúng tôi có một đội ngũ hùng mạnh và các đối tác khách hàng tốt nhất tại Việt Nam, và tôi chắc chắn rằng Shankar sẽ cùng các đối tác của Mindshare Việt Nam ngày càng phát triển bền vững.

Mindshare Việt Nam bổ nhiệm lãnh đạo mới - Ảnh 4.

Ông Himanshu Shekhar, Giám đốc điều hành Mindshare Đông Nam Á

Ông Shankar Rajagopal sẽ bắt đầu nhận nhiệm vụ tại Mindshare Việt Nam ngay khi có thông báo này.

Tìm hiểu thêm công ty tại www.mindshareworld.com và theo dõi chúng tôi trên Twitter @mindshare và facebook.com/mindshare 

hoặc LinkedIn.com/company/mindshare .

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận