Mike Tyson hòa Roy Jones Jr. trong trận thượng đài sau 15 năm treo găng

29/11/2020 14:02 GMT+7

TTO - Sáng 29-11, trận quyền Anh giữa Mike Tyson và Roy Jones Jr. đã kết thúc với kết quả hòa sau 8 hiệp đấu.

Mike Tyson hòa Roy Jones Jr. trong trận thượng đài sau 15 năm treo găng - Ảnh 1.

Mike Tyson (trái) và Roy Jones Jr. chụp ảnh trước trận - Ảnh: USA TODAY

Dù đây chỉ là một trận biểu diễn và mang ý nghĩa từ thiện nhưng đã thu hút rất nhiều sự quan tâm trên thế giới bởi màn tái xuất trên võ đài của huyền thoại Mike Tyson sau 15 năm treo găng và sự trở lại của Roy Jones Jr. kể từ năm 2018.

Trong trận đấu, có những thời điểm Mike Tyson lấn lướt hơn so với đối thủ. Ông vẫn thể hiện phong cách đánh dồn dập và gây sức ép liên tục. Roy Jones Jr. cũng cho thấy mình không hề thua kém khi vẫn kiểm soát tốt tình hình và tránh được những cú đòn hiểm.

Nhiều CĐV cũng như một số tờ báo đánh giá Mike Tyson cao hơn và cho rằng "tay đấm thép" xứng đáng chiến thắng. Nhưng kết quả sau cùng bởi các trọng tài khách mời thì hai võ sĩ hòa nhau.

Phát biểu sau trận đấu, Mike Tyson mạnh dạn tuyên bố rằng ông sẵn sàng thi đấu một lần nữa. Ông nói: "Điều này vui hơn là đấu tranh đai. Chúng tôi đều là những người nhân đạo và có thể làm nhiều điều tốt đẹp cho thế giới. Chúng tôi sẽ làm điều này lần nữa. Tôi chắc chắn sẽ thi đấu lần nữa".

Được biết số tiền đảm bảo của Mike Tyson là 10 triệu USD. Trước trận, ông đã tuyên bố sẽ dành phần lớn số tiền này để làm từ thiện. Trong khi đó, số tiền Roy Jones Jr. chắc chắn được nhận là 3 triệu USD.

Mike Tyson tuyên bố mạnh hơn Lý Tiểu Long, giới võ thuật Trung Quốc nổi giận Mike Tyson tuyên bố mạnh hơn Lý Tiểu Long, giới võ thuật Trung Quốc nổi giận

TTO - Võ sĩ thép Mike Tyson đã tuyên bố hùng hồn rằng anh có thể đánh bại huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long và điều này khiến giới võ thuật Trung Quốc tức giận.

ĐỨC KHUÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận